Vietnamobile trao thưởng cho các “game thủ” may mắn tham gia chơi Drappy AR

Thứ tư, 05/07/2017, 10:39 AM
Lễ trao thưởng những người chơi Vietnamobile Drappy AR may mắn trúng giải nhất với trị giá là chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime đã diễn ra với sự có mặt của đại diện Vietnamobile và các khách hàng trúng thưởng.

Đại lý Vietnamobile 125 Bis, Hai Bà Trưng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao thưởng những người chơi Vietnamobile Drappy AR may mắn trúng giải nhất với trị giá là chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime.

 vietnamobile-trao-thuong-cho-cac-game-thu-may-man-tham-gia-choi-drappy-ar-giadinhvietnam.com 1

Đại diện Vietnamobile trao giải Nhất chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime cho các khách hàng may mắn

Drappy AR – Chú rồng vui vẻ là ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality - AR) mà Vietnamobile - nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng. Ngoài mục đích truyền tải thông tin các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách thuận tiện nhất, ứng dụng còn mang tính giải trí vô cùng hấp dẫn, thú vị cho các bạn trẻ và những người đam mê chơi game trên thiết bị di động! Người chơi có thể trải nghiệm bằng cách sử dụng giọng nói của mình để điều khiển chú rồng bay qua các chướng ngại vật với độ khó tăng dần và đồng thời tích lũy điểm.

Đặc biệt, khi tham gia trò chơi, khách hàng Vietnamobile sẽ được nhận những phần quà bất ngờ hoàn toàn miễn phí dựa trên bảng xếp hạng hàng tuần. Tổng giải thưởng bao gồm 24 điện thoại Samsung J7 Prime, 240 cặp vé xem phim CGV và 480 thẻ cào.

 vietnamobile-trao-thuong-cho-cac-game-thu-may-man-tham-gia-choi-drappy-ar-giadinhvietnam.com 2

Đại diện Vietnamobile trao giải Nhất chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime cho các khách hàng may mắn

Bạn Phùng Anh Thế đến từ TP.Hồ Chí Minh là một trong những khách hàng may mắn “ẵm” giải Nhất chia sẻ: “Drappy AR là một ứng dụng trò chơi khá vui vẻ với đồ họa dễ thương, trẻ trung, hơn nữa khi chơi trò chơi nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn nên mình đã cố gắng “cày” ngày “cày” đêm, có khi là cả nhà cùng “cày”, quá may mắn lại trúng giải Nhất. Hy vọng nhà mạng Vietnamobile sẽ cho ra nhiều những ứng dụng giải trí cho các bạn trẻ hơn nữa.”

Có thể nói, công nghệ AR mà Vietnamobile mang đến cho khách hàng thực sự là một tính năng mới lạ và độc đáo mà bất cứ bạn trẻ nào cũng tò mò muốn trải nghiệm. Thời gian tới đây, nhà mạng Vietnamobile hứa hẹn đem đến những sản phẩm làm mãn nhãn các khách hàng “sành công nghệ”, cùng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

P.V

 

Từ khóa:
Bình luận
Xem Nhiều
Tin Mới