Vietrantour được vinh danh top 5 doanh nghiệp điều hành tour hàng đầu

PV  - Thứ năm, 28/11/2019, 09:26 AM
Sáng ngày 26/11, bà Elena Dmitrieva – Đại diện hãng Hàng không Quốc Gia Nga Aeroflot đã trao chứng nhận danh hiệu top 5 doanh nghiệp điều hành tour hàng đầu giai đoạn 2018 - 2019 cho Vietrantour.

Vietrantour tiếp tục nhận giải thưởng top 5 doanh nghiệp điều hành tour hàng đầu từ Aeroflot

Sự hợp tác bền chặt của Vietrantour và Hàng không Quốc gia Nga – Aeroflot trong nhiều năm liền đã tạo đà thuận lợi cho Vietrantour được ưu tiên khai thác các chuỗi lịch khởi hành ngày đẹp và mức giá ưu đãi, đem đến cho khách hàng của Vietrantour những chặng bay hoàn hảo để tới với nước Nga.

vietrantour Giadinhvietnam (1)

Bà Phạm Thị Bích Ngọc – Phó giám đốc Vietrantour nhận giải thưởng từ Aeroflot

Năm 2018 được coi là một năm thành công của chương trình hợp tác giữa Aeroflot và công ty lữ hành Vietrantour khi xây dựng được nhiều tour tuyến hấp dẫn và được đông đảo du khách đón nhận như: hành trình khám phá nước Nga: Saint Perterburg - Moscow (10N), Moscow - Murmansk (7 ngày) giá 59,8 triệu nhằm đem lại trải nghiệm “săn” Bắc Cực Quang, mục kích làng Tuyết, xứ sở tuần lộc tại thành phố Murmansk lớn nhất thế giới nằm ở vòng Bắc Cực. Độc đáo hơn cả là hành trình khám phá miền Nam Siberia và hồ Baikal diệu kì 7 ngày có giá 56,9 triệu.

Năm 2019 lại tiếp tục chuỗi hợp tác giữa hai hãng với sự ra đời của hàng loạt sản phẩm tour Bắc Âu, Nam Âu, Tây Âu khai thác chặng bay của Aeroflot, trong đó có các sản phẩm như tour Đan Mạch - Na Uy - Thụy Điển,...

vietrantour Giadinhvietnam (2)

Chứng nhận “Top 5 Doanh nghiệp điều hành tour hàng đầu” của Vietrantour

Giải thưởng “Top 5 Doanh nghiệp điều hành tour hàng đầu”mà Vietrantour nhận được lần này một lần nữa khẳng định vị thế, chiến lược kinh doanh đúng đắn của công ty trong ngành du lịch đầy cạnh tranh, thách thức và chứng minh rằng, Vietrantour đã và đang trở thành đối tác tin cậy và uy tín với nhiều doanh nghiệp hàng không, phát triển ngày một vững mạnh, sẵn sàng cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

Cũng trong buổi gặp mặt này, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc (Phó giám đốc Vietrantour) đã chia sẻ thẳng thắn phương hướng của công ty lữ hành trong việc xây dựng những sản phẩm du lịch mới vào giai đoạn 2019 -2020, mong muốn hợp tác chặt chẽ hơn với Aeroflot ở nhiều chặng bay mới. 

Đại diện Aeroflot cũng bày tỏ những thiện chí trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài với Vietrantour, đánh giá cao những thành tựu ưu việt mà Vietrantour đã gặt hái trong việc thúc đẩy hoạt động đưa khách du lịch đến Nga và sử dụng hiệu quả hàng không Aeroflot.

-> Vietrantour ưu đãi tour tết tới 9 triệu đồng dịp Black Friday

Bình luận