Vincom Plaza Xuân Khánh chính thức đi vào hoạt động

Thứ tư, 21/09/2016, 14:16 PM
Vincom Plaza Xuân Khánh đi vào hoạt động tạo thêm địa điểm mới để người dân CầnThơ tiếp cận những xu hướng mua sắm, tiêu dùng và nghỉ dưỡng hiện đại.

Công ty CP Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup đã chính thức đưa vào hoạt động TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh – Cần Thơ vào ngày 20/9 tại tòa tháp cao nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là TTTM Vincom thứ 2 đi vào hoạt động tại Cần Thơ, theo mô hình “Một điểm đến-Mọi nhu cầu”.

 vincom-plaza-xuan-khanh-chinh-thuc-di-vao-hoat-dong-giadinhvietnam.com 1

Khu căn hộ thương mại Shophouse với lối kiến trúc tân cổ điển. Ảnh: Quang Vinh

Vincom Plaza Xuân Khánh thuộc tổ hợp khách sạn 5 sao - Trung tâm Thương mại & Nhà phố Shophouse. Dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Bắc, một mặt tiếp giáp trục đường chính 30/4, một mặt là sông Cần Thơ, gần ngay khu vực chợ nổi Cái Răng- một trong những điểm giao thương sầm uất bậc nhất thành phố.

Tổ hợp bao gồm 1 tòa tháp 30 tầng, cao nhất ĐBSCL tính đến thời điểm hiện tại cùng 52 căn nhà phố thương mại Shophouse với lối kiến trúc tân cổ điển, tạo nên một quần thể kiến trúc sang trọng và đẳng cấp. Trong đó, TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh được bố trí tại khối đế của tòa tháp với 3 tầng hầm, 5 tầng nổi nên tổng diện tích mặt sàn hơn 25.000 m2.

 vincom-plaza-xuan-khanh-chinh-thuc-di-vao-hoat-dong-giadinhvietnam.com 2

Tòa tháp 30 tầng thuộc Vincom Plaza Xuân Khánh được xem là tòa tháp cao nhất ĐBSCL đến thời điểm hiện tại. Ảnh: Quang Vinh

Với quy mô hoành tráng, TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh hội tụ đầy đủ các ngành phục vụ đời sống hiện đại. Không gian thời trang sành điệu với các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế lần đầu có mặt tại TP Cần Thơ

Vincom Plaza Xuân Khánh cũng mở ra một thiên đường giải trí, ẩm thực vô cùng phong phú tại tầng 3, tầng 4 và tầng 5 với hệ thống phòng tập gym California Fitness đẳng cấp 5 sao, khu vui chơi trẻ em Play Time…

Cùng với Vincom Plaza Hùng Vương đã đi vào hoạt động năm 2015 - Vincom Plaza Xuân Khánh tạo cho người dân Cần Thơ và du khách có thêm một địa chỉ xứng tầm để tiếp cận những xu hướng, phong cách mua sắm, tiêu dùng và nghỉ dưỡng hiện đại theo chuẩn thế giới.

Ông Võ Thành Thống – chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết việc khai trương trung tâm thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị của thành phố, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi của nhân dân.

Hồng Thắm - Quang Vinh

Từ khóa:
Bình luận