Vĩnh Thụy ôm ấp gái lạ, Hoàng Thùy Linh lập tức đáp trả sau nghi án chia tay

Mộc Miên  - Chủ nhật, 24/03/2019, 15:05 PM

Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh lại có động thái mới trên trang cá nhân khiến cư dân mạng lại được một phen xôn xao.

Vĩnh Thụy đăng ảnh với gái lạ giữa tin đồn chia tay với Hoàng Thùy Linh

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh bén duyên từ khi hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh "Thần tượng". Dù chưa một lần lên tiếng chính thức về mối quan hệ nhưng những cử chỉ thân mật như một cặp đôi đang yêu nhau của họ càng khiến dư luận thêm khẳng định về việc này.

Empty

Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh lúc mặn nồng

Tuy nhiên đến giữa tháng 7/2018, Vĩnh Thụy thường xuyên cập nhật những dòng status tâm trạng khiến công chúng nghi ngờ anh và Hoàng Thùy Linh đã "đường ai nấy đi".

Mới đây trên Facebook cá nhân, Vĩnh Thụy vừa đăng tải bức ảnh ôm một cô gái giấu mặt và lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

hoang thuy linh giadinhvietnam (1)

Vĩnh Thụy chia sẻ hình ảnh với gái lạ mà nhiều người khẳng định không phải Hoàng Thùy Linh

Theo người hâm mộ của Hoàng Thùy Linh nhận định, cô gái trong ảnh chắc chắn không phải nữ ca sĩ vì thời gian qua, giọng ca gốc Hà thành đã chuyển qua màu tóc vàng và dựa vào vóc dáng hoàn toàn không có điểm trùng khớp với cô.

Sau bức ảnh của Vĩnh Thụy đăng tải không lâu, Hoàng Thuỳ Linh cũng có động thái đáp trả. Nữ ca sĩ đăng tải loạt ảnh đồ ăn cực đẹp mắt kèm hình ảnh sống ảo của mình với lời rao tìm "crush: "Ngồi nghĩ xem có crush nào đẹp trai, dân chơi như trong Friend Zone không?".

Empty

Hoàng Thùy Linh chia sẻ trên trang cá nhân

Dù không chính thức lên tiếng nhưng dòng trạng thái của cả hai đã thêm khẳng định cặp đôi đã chia tay và Vĩnh Thụy cũng đã tìm được hành phúc mới.

 => Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Thùy Linh hủy kết bạn, dấy lên tin đồn liên quan đến Quang Huy?

Xem thêm video: Trấn Thành nói về kế hoạch sinh con năm 2019

Bình luận