VinMart/VinMart+ hỗ trợ bình ổn giá và khuyến mại nhiều mặt hàng cho địa phương có dịch

Bảo An  - Thứ sáu, 19/02/2021, 11:40 AM
Ghi nhận tại hệ thống siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc; sức mua của người dân sau Tết Nguyên đán duy trì ở mức ổn định so với cùng kỳ năm 2020.
VinMart sau Tet.jpg

Hướng tới ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hệ thống siêu thị VinMart & chuỗi cửa hàng VinMart+ đồng loạt tổ chức hoạt động bán hàng sôi nổi với chủ đề “Rạng Ngời Phái Đẹp”.

Do dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, đại bộ phận khách hàng tại các tỉnh thành đều tiêu dùng theo tiêu chí thiết yếu & tiết kiệm. Để đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch, Hệ thống siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ nghiêm túc thực hiện 5K và giãn cách trong không gian mua sắm, đảm bảo mua sắm an toàn.

Các dịch vụ đi chợ hộ (qua điện thoại, website, ứng dụng di động ...) cũng được VinMart & VinMart+ triển khai trên toàn quốc để kích cầu mua sắm, tặng thêm trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng trong giai đoạn sau Tết.

Thực phẩm tươi sống, hàng thiết yếu được khách hàng ưu tiên

Nhóm 1 - hàng hóa được lựa chọn nhiều nhất: thực phẩm tươi sống (thịt, cá, rau, củ, quả ...); đặc biệt các sản phẩm tốt cho sức khỏe, trái cây nhập khẩu, rau xanh VinEco, thịt sạch Meatdeli ....-        Nhóm 2 – hàng hóa thiết yếu, tích trữ: mỳ miến, nước mắm Chin-Su, Nam Ngư, gạo, ... cùng được khách hàng lựa chọn thường xuyên trong các giỏ hàng.

Nhiều chương trình khuyến mại được triển khai

Chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng tại khu vực có dịch Covid-19: các địa phương như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh ... được ưu tiên các chương trình bình ổn giá và khuyến mại lên tới 40% các sản phẩm tươi sống, thực phẩm thiết yếu.

Chương trình ưu đãi chung trên toàn quốc: bình ổn giá và giảm giá tới 30% với các mặt hàng thiết yếu, hỗ trợ san sẻ tối đa khó khăn cho người tiêu dùng trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Trong tháng 03/2021, hướng tới ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hệ thống siêu thị VinMart & chuỗi cửa hàng VinMart+ đồng loạt tổ chức hoạt động bán hàng sôi nổi với chủ đề “Rạng Ngời Phái Đẹp” để tri ân & tôn vinh khách hàng đặc biệt là những người phụ nữ, bà nội trợ đã gắn bó thân thiết và tin tưởng lựa chọn VinMart, VinMart+ đồng hành vì sức khỏe, bữa ăn, làm đẹp cho mỗi gia đình trong suốt thời gian qua.

Bình luận