Vợ bị bồ nhí đánh bị thương, chồng thản nhiên đứng nhìn

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 14/10/2019, 11:34 AM
Cư dân mạng vừa được một phen dậy sóng vì đoạn clip ngược đời: Bồ nhí đánh ghen ngược khiến người vợ đầu bê bết máu, gào khóc kêu cứu.

Những vụ đánh ghen vốn không quá xa lạ trên mạng xã hội. Có nhiều vụ đánh ghen khi được đăng lên mạng xã hội, thậm chí, cộng đồng mạng phải thương xót cho người phụ nữ trong vai bồ nhí bởi những trận đòn tới tấp, bầm dập. Thế nhưng, trong đoạn clip này, nạn nhân lại chính là người đi đánh ghen. Và ngược đời thay, cô vợ bị đánh tới bê bết máu bởi chính kẻ đã cướp chồng mình. 

Cụ thể, trên các diễn đàn đang xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ (mặc áo chống nắng) được cho là vợ, tới nơi ở của bồ nhí (mặc quần áo ngủ) để đánh ghen.

Empty

Cô gái mặc đồ ngủ lao vào đánh tới tấp người được cho là vợ mặc dù được nhiều người can ngăn 

Thế nhưng, kết cục lại khiến nhiều người bất ngờ, phẫn nộ, cô vợ chính thức lại bị bồ nhí đánh ghen tới bê bết máu, phải kêu cứu thảm thiết, nhờ những người xung quanh giúp đỡ. 

Đính kèm đoạn clip là dòng chia sẻ một người dân chứng kiến: ''Sao chị dại thế, chị đi đánh ghen lại đi 1 mình, để bị bồ đánh cho.

Áo chống nắng là vợ anh kia nhé, chồng đi cặp bồ, vợ theo dõi đến tận nơi, nhưng do thân cô thế cô bị bồ đánh vỡ đầu. Chồng thì cứ ngồi trên xe, chị vợ phải cầu cứu mọi người không thì có khi đi viện…”.

anh-chup-man-hinh-2019-10-13-luc-154108-15709587076341763377051

Hình ảnh người phụ nữ mặc áo chống nắng (được cho là vợ) đứng kêu cứu người đàn ông (được cho là chồng) trước mặt cô gái mặc quần áo ngủ ( được cho là bồ nhí)

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người được cho là vợ mặc váy chống nắng đứng khóc lóc giữa khu dân cư, mặt chảy đầy máu. Chị này lớn tiếng tranh cãi với 1 cô gái mặc bộ đồ màu xanh được cho là cô bồ nhí, tuy nhiên từ đầu đến cuối đều bị cô gái trẻ mắng chửi lấn lướt. Cô gái này còn giằng co, giật tóc chị vợ lôi ngược về phía sau, sau đó một tay chống nạnh, một tay chỉ trỏ chửi bới lớn tiếng.

Dù chị vợ cũng chỉ tay chửi mắng đáp trả ngược lại nhưng không “thắng” được cô gái trẻ, mặt chị vừa chảy máu vừa giàn giụa nước mắt. Một số người phụ nữ xung quanh chứng kiến sự việc nên vào can ngan, tuy nhiên lại bị cô bồ nhí gạt ra: “Nhà chị biết gì mà nói”.

Empty

Hình ảnh cắt từ một đoạn clip khác 

Đáng chú ý là sự xuất hiện của 1 người đàn ông được cho là người chồng. Theo đó trong khi 2 người phụ nữ đang căng thẳng giằng co và tranh cãi, người đàn ông này đã đi xe máy đến. Vừa thấy chồng, người vợ vội vàng lao vào ôm cổ nhưng bị chồng... đẩy ra đầy phũ phàng. Cùng lúc, cô gái bồ nhí lại được thể xông vào xô đẩy người vợ và luôn mồm chửi bới.

Dù chưa biết thực hư đằng sau đoạn clip này như thế nào, tuy nhiên ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều bày tỏ sự phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích thái độ của “tiểu tam” và người chồng bội bạc. 

Luật sư Đặng Văn Cường, văn phòng luật sư Chính pháp Hà Nội cho rằng, trong hoàn cảnh này, dù người bị hại không có đơn trình báo thì cơ quan công an vẫn có thể vào cuộc xác minh, làm rõ hậu quả đã đến mức “nghiêm trọng” hay chưa để xử lý người đánh ghen về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo luật sư Cường, bản chất của đánh ghen là đánh người, xâm phạm tới tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm của người khác: “Đánh người nơi công cộng vì bất cứ lý do gì cũng là hành vi gây rối trật tự công cộng. Bởi vậy, dù nguyên nhân của hành vi đánh người là do ghen tuông, mâu thuẫn làm ăn hay do những mâu thuẫn, lý do khác thì người “đánh ghen” (đánh người) gây thương tích hoặc xâm hại nghiêm trọng danh dự nhân phẩm của người đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

 ->Bắt nhóm đối tượng giả danh công an để đánh người rồi... cướp tài sản

Bình luận