Vợ ca sĩ Tuấn Hưng vừa sinh con thứ ba

An An  - Thứ hai, 05/08/2019, 11:39 AM
Thông tin vợ ca sĩ Tuấn Hưng sinh con thứ 3 cách đây ít phút khiến nhiều người bất ngờ, gửi lời chúc đến gia đình anh.

Vợ ca sĩ Tuấn Hưng sinh con thứ 3

Mới đây, một người bạn thân thiết của gia đình ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ, vợ ca sĩ Tuấn Hưng mới hạ sinh con trai thứ ba cách đây ít phút. Được biết, con trai thứ ba của ca sĩ Tuấn Hưng kháu khỉnh, ra đời nặng 3,2kg.

Ngay khi thông tin ca sĩ Tuấn Hưng đón thêm thành viên mới, nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến gia đình anh.

Empty

Khoảnh khắc gia đình Tuấn Hưng đón thành viên mới

“Chúc mừng anh nhé, chẳng ai nghĩ được “con ngựa bất kham” Tuấn Hưng ngày nào đã là bố của ba đứa trẻ. Chúc gia đình anh mãi hạnh phúc” – một dân mạng bình luận.

“Thêm một thành viên mới, gia đình thêm toàn vẹn. Chúc mừng gia đình ca sĩ Tuấn Hưng”.

Trước đó, gia đình Tuấn Hưng hạnh phúc chia sẻ thông tin sắp đón thêm thành viên mới khiến khá nhiều người bất ngờ. Vợ ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: "Giống như lần sinh Su Hào và Son, các thành viên trong gia đình và tôi đều đã chuẩn bị sẵn tinh thần nên không quá lo lắng. Hiện tại em bé thứ ba vẫn chưa có biệt danh nhưng tên của ba cháu đều do anh Hưng đặt".

Empty

Hương Baby cũng chia sẻ ban đầu, cô và nam ca sĩ Tuấn Hưng xác định chỉ sinh hai con. Việc mang bầu bé thứ ba nằm ngoài kế hoạch của hai vợ chồng. Cô nói thêm: "Anh Hưng thích đông con. Khi mới có bé thứ ba, vì chưa chuẩn bị tinh thần nên tôi có hơi bỡ ngỡ. Nhưng sau này, khi mọi thứ đã cân bằng, tôi và chồng đều thấy may mắn. Su Hào và Son biết mẹ sắp sinh em nên các cháu rất vui".

Thời gian qua, nam ca sĩ không đi diễn nước ngoài nhiều mà dành thời gian ở cạnh vợ nhiều nhất trong bốn tháng đầu bị nghén. "Khi đi diễn, anh đưa tôi đi cùng, kết hợp du lịch để tôi thoải mái đầu óc. Mẹ chồng tôi cũng hỗ trợ nhiều. Mẹ lo lắng, chăm sóc, động viên tôi ăn uống nhiều để cả mẹ và con đều khỏe", Hương Baby đầy tự hào khi nói về sự chăm sóc của chồng.

 => Quỳnh Nga - Nhã “Về nhà đi con”: “Ly dị rất đau đớn và không ai muốn nó xảy ra”

Xem thêm video: Hoa hậu Thùy Linh trả lời câu hỏi vấn đáp thông minh 

Bình luận