Vợ "cao tay" khi người yêu cũ của chồng đòi bù đắp "lần đầu tiên"

An An (T/H)  - Chủ nhật, 27/10/2019, 10:00 AM
Thấy chồng tôi từ chối nói rằng đã có vợ và không muốn quay lại, người yêu cũ của chồng tôi trở mặt, đòi chồng tôi “bồi thường tuổi thanh xuân”.

Người yêu cũ của chồng đòi bù đắp thanh xuân

Tôi với chồng lấy nhau được 1 năm. Chuyện vợ chồng tôi khá hòa thuận nhưng tôi luôn có cảm giác bất an như có người thứ ba xen vào. Linh cảm của tôi quả thật không sai, người đó không ai khác là người yêu cũ của chồng tôi.

Trước tôi, anh từng hẹn hò với My trong khoảng thời gian 4 năm từ khi cả hai đang còn là sinh viên đến khi ra trường đi làm. Tôi biết tình cảm của hai người từng tha thiết, sâu đậm. Tuy nhiên vì một số mâu thuẫn trong quan điểm, cách sống, chồng tôi chọn cách chia tay, giải thoát cho cả hai.

Sau khi chia tay, My từng nhiều lần nói nhớ nhung, níu kéo, đòi quay lại, có hôm còn đòi sống chết nhưng không được. Chồng tôi khá hiền lành lại hay thương người, anh chỉ biết im lặng chứ không dứt khoát khiến cô ta càng được đà lấn tới. Gần đây, tôi thấy chồng đổi mật khẩu điện thoại và máy tính, thường xuyên thức khuya để nói chuyện với ai đấy. Đêm đó, đợi chồng ngủ say tôi lén dùng vân tay chồng mở máy và nóng mặt khi phát hiện chồng tôi thường trò chuyện với My.

nguoi yeu cu Giadinhvietnam

Người yêu cũ của chồng tôi tìm đến anh đòi bù đắp tuổi thanh xuân (Ảnh minh họa)

Trong cuộc trò chuyện giữa My và chồng tôi, cô ta than vãn dù bao năm trôi qua vẫn không quên được anh, dẫn đến chuyện tình cảm của cô ta và chồng không hòa thuận. Cô ta thường xuyên bị chồng bạo hành, đánh đập. Cô ta trơ trẽn đến mức ngỏ ý muốn ly hôn chồng để quay lại với chồng tôi rồi chung sống "hạnh phúc".

Thấy chồng tôi từ chối nói rằng đã có vợ, không muốn quay lại thì cô ta trở mặt, đòi chồng tôi “bồi thường tuổi thanh xuân”, “bồi thường lần đầu tiên”. Sao trên đời này lại có loại con gái như vậy cơ chứ? Sau cả đêm suy nghĩ, tôi quyết không để yên vụ này. Sau vài tiếng tìm hiểu trên Facebook, tôi đã có được địa chỉ liên lạc của chồng My, tôi nhắn tin rủ anh và vợ đến quán cà phê nói chuyện đàng hoàng và giải quyết dứt điểm.

Khi đến quán cà phê, tôi đưa cho chồng My loạt tin nhắn mà chị ta nhắn cho chồng tôi. Sau khi đọc được những tin nhắn với nội dung yêu đương sướt mướt mà chính vợ mình nhắn cho chồng người khác, tôi thấy gương mặt anh có phần biến sắc.

Tôi thẳng thắn: “Em có cảm giác như chuyện vợ chồng của anh chị đang gặp trục trặc nên vợ anh mới tìm đến chồng em. Dù trước đây chồng em có làm điều gì có lỗi, làm chị My tổn thương thì em cũng mong anh hãy bù đắp cho chị ấy. Đừng để chị ấy thiếu thốn tình cảm rồi lại tìm đến chồng người khác mà nói những lời không hay. Em cảm ơn anh”.

Tôi vừa dứt lời thì chồng My trợn mắt nhìn cô ta: “Cô đúng là con đàn bà lăng loàn. Tôi không ngờ cô dám làm điều này sau lưng tôi”.

“Ngày xưa chị yêu chồng em chứ không phải làm thuê hay bán dâm vì vậy chị đừng nhắn tin đòi bồi thường kiểu đó. Em thấy nực cười lắm”, thường ngày tôi là một đứa nhát gan, không dám làm gì ai nhưng vì hạnh phúc gia đình mình, tôi đứng lên quyết chiến đến cùng.

Sau hôm đó, tôi cũng nói chuyện rõ ràng với chồng rằng tôi biết anh liên lạc với người yêu cũ sau lưng tôi. Sau đó, tôi nói chồng dứt khoát với My để mọi chuyện trở lại quỹ đạo. Chồng tôi ban đầu cũng ngần ngừ, giải thích nhưng trước thái độ kiên quyết của tôi, anh ấy cũng cắt đứt mọi liên lạc với My.

Hôm trước, tôi nghe người quen kể chuyện rằng My và chồng đã ly hôn. Mong rằng cô ta không đến làm phiền chồng tôi. Tuy nhiên, dù cô ta có làm gì, tôi sẵn sàng làm mọi chuyện để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Kết cục của cô ta sẽ là bài học cho những kẻ muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác.

-> 3 năm sống chung, người yêu đòi chia tay và cưới vợ sau vài tháng

Xem thêm: Thái tiết lộ sự thật sau cảnh nóng với Trà trong "Hoa hồng trên ngực trái" (Nguồn: Vietnamnet)

Bình luận