Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ bà con vùng lũ Phú Yên 550 triệu đồng

Tuấn Khanh  - Thứ sáu, 17/11/2017, 08:20 AM
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trao tặng bà con Phú Yên số tiền 550 triệu đồng giúp bà con ổn định cuộc sống sau bão số 12.

Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ bà con Phú Yên sau bão số 12

cong vinh thuy tien

Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 550 triệu đồng cho bà con Phú Yên (Ảnh: VnXpress)

-> Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nói gì về việc đào tạo 9.000 tiến sĩ?

Theo đó, vào sáng 15/11, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có mặt tại huyện Đông Hòa - Phú Yên để tặng quà cho bà con sau lũ lụt.

Được biết, số tiền 550 triệu đồng mà Công Vinh và Thủy Tiên mang theo ủng hộ bà con tại Phú Yên là số tiền mà gia đình Công Vinh - Thuỷ Tiên đóng góp cùng với sự ủng hộ của ban huấn luyện, cầu thủ, người hâm mộ CLB TP. HCM và các nhà tài trợ khác chung tay.

Tại Phú Yên, vợ chồng quyền Chủ tịch Câu lạc bộ TP. HCM Lê Công Vinh đã trao tặng cho 310 hộ gia đình. Gia đình các cụ già bị mất trắng được hỗ trợ từ 30 - 42 triệu đồng/hộ, có những gia đình cao hơn lên đến 50 triệu đồng. Các gia đình khác được hỗ trợ từ 1 -  7 triệu đồng/hộ, tuỳ vào hoàn cảnh thực tế và mức độ thiệt hại sau bão.

Phú Yên cùng Khánh Hòa là 2 tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất do bão số 12 (tên quốc tế là Damrey) gây ra. Bão số 12 đổ bộ vào Nam Trung Bộ đã làm 27 người chết, 22 người mất tích, hơn 529 ngôi nhà bị đổ sập và 28.070 ngôi nhà bị tốc mái.

Chia sẻ về hành động ý nghĩa nói trên trên báo VnXpress, Thủy Tiên bày tỏ mong muốn: "Các ngôi nhà tốc mái, người dân thiếu ăn, thiếu mặc và không có nhà ở. Chúng tôi chỉ góp được một phần nhỏ nhoi và mong sẽ có nhiều nhà hảo tâm hơn nữa đến với đồng bào".

Cùng với hành động ý nghĩa của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, được biết sau trận bão số 12 cũng đã có nhiều cơ quan, đoàn thể và các nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ bà con để bà con sớm ổn định cuộc sống.

Video: Thanh niên bẻ gương Mercedes hàng trăm triệu đồng trong nháy mắt

Bình luận