Vợ chưa cưới của Bùi Tiến Dũng để trạng thái “Mẹ đơn thân”, nghi rạn nứt tình cảm

Phi Anh  - Thứ hai, 14/09/2020, 10:00 AM
Nghi vấn Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới “đứt gánh” khiến dân mạng xôn xao. Mới đây, Bùi Tiến Dũng chính thức lên tiếng chia sẻ về thông tin trên.

Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới chia tay?

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã làm đám hỏi vào giữa năm 2019 và có với nhau một bé gái. Cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay, khi các giải đấu kết thúc và có nhiều thời gian rảnh.

Empty

Bùi Tiến Dũng và vợ chưa cưới Khánh Linh 

Thế nhưng mới đây, dư luận CĐV hoang mang khi thấy Khánh Linh (vợ chưa cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng) để trạng thái Single Mom (mẹ đơn thân) trên trang Facebook cá nhân, đồng thời xóa hàng loạt ảnh chụp cùng Tiến Dũng và con gái.

Empty

 Khánh Linh để trạng thái là Mẹ đơn thân, không còn theo dõi Bùi Tiến Dũng

Song song với đó, trên Instagram, những hình ảnh thân mật với trung vệ sinh năn 1995 cũng bị Khánh Linh gỡ bỏ. Gần đây nhất, cô nàng còn đăng một story đầy ẩn ý: “… Đàn ông, đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ: Muộn.”

Empty

Tất cả hình ảnh của Bùi Tiến Đũng đã biến mất

Người hâm mộ hoang mang vì những động thái lạ của Khánh Linh. Thậm chí, một số người xem còn bình luận rằng Khánh Linh cố tình tạo scandal để bán được sản phẩm.

Empty

Cô thường xuyên đăng ẩn ý buồn

Còn về phía Bùi Tiến Dũng, khi được hỏi về vấn đề này đã khẳng định: "Không có chuyện gì đâu, chỉ là Linh giận dỗi chút thôi". Dù sao, đây cũng là tín hiệu tích cực và các fan có thể tin rằng cặp đôi sẽ sớm làm lành trong thời gian tới.

=> Mỹ nhân có gương mặt tỷ lệ vàng, hình thể chuẩn nhất trong những nàng WAGS Việt

Bình luận