Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ lên tiếng chuyện nam ca sĩ chia tay Bảo Anh

An Nguyên  - Thứ hai, 23/10/2017, 13:47 PM
Vợ cũ Hồ Quang Hiếu lên tiếng chuyện chồng cũ chia tay Bảo Anh và khẳng định điều đó không bất ngờ.

Chuyện tình của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh bất ngờ chia sẻ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Theo người trong cuộc, Hồ Quang Hiếu chúc bạn gái hạnh phúc và chia sẻ nếu được chọn lại anh vẫn chọn yêu Bảo Anh. Trong khi đó, nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ việc chia tay Hồ Quang Hiếu là do yêu sai cách.

Trong khi chuyện tình của cặp đôi đang gây ồn ào trên mạng xã hội thì vợ cũ của Hồ Quang Hiếu bất ngờ lên tiếng, nhận xét về chuyện tình 2 năm của chồng cũ.

ho-quang-hieu-bao-anh-voc

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh chia tay

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu cho biết: "Tôi hơi lấy làm tiếc một chút khi biết chuyện vì tôi luôn mong anh Hiếu sẽ tìm được hạnh phúc thật sự. Con đường đó tôi từng đi qua rồi, là người đi trước tôi hiểu rõ, và tôi cũng đã có câu trả lời rất rõ từ sớm nên cũng không bất ngờ lắm. Anh Hiếu là người thích lấy một người phụ nữ truyền thống, phụ nữ của gia đình nhưng lại có sự mâu thuẫn trong hành động nên dẫn đến đổ vỡ tình cảm".

1488881145-14888607312388

Vợ cũ của Hồ Quang Hiếu lên tiếng về chuyện tình của nam ca sĩ

Trước khi yêu Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã từng kết hôn với hot girl Ivy. Nhưng cuộc hôn nhân này cũng không trọn vẹn và mãi cho đến khi nam ca sĩ công khai yêu Bảo Anh thì Ivy mới hé lộ những điều không tốt của giọng ca 'Con bướm xuân'.

Thời điểm cuộc hôn nhân với Hồ Quang Hiếu bị phơi bày, vợ cũ Hồ Quang Hiếu cho biết ngay trong ngày cưới cô nhận được tin nhắn từ người tình bí mật của Hồ Quang Hiếu với nhiều lời lẽ xúc phạm. Trong đêm tân hôn, cô còn phát hiện ra người con gái đó nhắn tin tình cảm tới Hồ Quang Hiếu. Mãi sau này cô mới hay biết cả gia đình nhà chồng đều biết về sự có mặt của cô gái đó.

1488881145-14888688065458

Cô cho biết, việc Hồ Quang Hiếu chia tay Bảo Anh là vấn đề không ngạc nhiên, có thể báo trước

Ivy, Hồ Quang Hiếu và chuyện bí mật kết hôn rồi ly hôn được xem là scandal sốc với người hâm mộ của nam ca sĩ, bởi trước đó trên sóng truyền hình, Hồ Quang Hiếu từng phát ngôn “Chưa tìm được con dâu cho mẹ”. Vì vậy cộng đồng mạng đều tá hỏa trước sự thật anh đã lấy vợ nhiều năm trước.

-> Người tố Vy Oanh giật chồng, sống không danh chính ngôn thuận là ai?

Bình luận