Vợ Đan Trường, Phạm Hương “đứng ngồi không yên” vì con trai sốt 3 ngày

Thứ ba, 04/02/2020, 11:00 AM
Vợ Đan Trường, Phạm Hương đều chia sẻ thông tin con trai sốt 3 ngày khiến không ít người hâm mộ hoang mang.

Mới đây, bà xã Đan Trường cho biết bé Thiên Từ sốt liên tục 3 ngày không khỏi.

Cụ thể, Thủy Tiên - bà xã Đan Trường viết: "Trong 3 năm qua, Thiên Từ cũng thỉnh thoảng bị sốt nhưng chưa bao giờ bị đến 3 ngày liên tục. Vào ngày thứ 2 thì Mẹ đã mang Thiên Từ đi bệnh viện nhưng rồi cơn sốt đã kéo dài đến trưa thứ 3. Thiên Từ tuy bị sốt nhưng không có khó chịu hoặc kén ăn vì thế Mẹ cũng đỡ mệt mỏi".

Empty

Vợ Đan Trường chia sẻ việc con trai bị sốt cao

Chia sẻ của bà xã Đan Trường giữa thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh corona khiến không ít người lo lắng cho bé Thiên Từ. Tuy nhiên, cô tiết lộ hiện tại con trai đã khoẻ và vui chơi bình thường, thậm chí còn trêu bé khi cho diện đồ ngủ theo phong cách Trường Giang.

Empty
Empty

 Tuy nhiên hiện tại cậu bé đã khỏe mạnh

Ngay sau khi vợ Đan Trường chia sẻ, Phạm Hương cũng đứng ngồi không yên khi chia sẻ con trai bị sốt 2 ngày.

Cụ thể, người đẹp chia sẻ: "Em bé xíu sắp mọc thêm 2 răng mới. Em bị sốt 2 hôm rồi, nhưng em vẫn ngoan nên mẹ yêu em lắm". Như vậy, nguyên nhân khiến con trai Phạm Hương sốt là do bé đang trong quá trình mọc răng và sốt, khó chịu một biểu hiện thường thấy của các bé trong giai đoạn này. Hình ảnh con trai Phạm Hương chơi đùa sau đó đã khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

Empty
Empty

 Phạm Hương cũng chia sẻ việc con trai bị sốt mọc răng

Empty

Hiện tại, người dân trên khắp thế giới đang vô cùng lo lắng trước sự lây lan và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona. Những ngày qua, nhiều sao Vbiz đã đồng loạt lên tiếng, khuyến cáo mọi người nên tự giác bảo vệ bản thân và gia đình trước dịch bệnh. Mọi sự thay đổi về cơ thể trong giai đoạn này đều có thể khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nếu thấy sự bất thường của cơ thể, người dân nên đến cơ sở y tế để được chuẩn đoán tốt nhất, không nên hoang mang, mất bình tĩnh.

 => Những hành động văn minh của sao Việt giữa lúc dịch corona bùng phát

 Xem thêm video: Ngọc Trinh bất ngờ than nghèo

Bình luận