Vợ đau đớn đợi sinh con, phát hiện chồng vào Sài Gòn thăm nhân tình

Yên Chi  - Thứ năm, 16/11/2017, 09:02 AM
Đang nằm viện đợi ngày sinh thì L.L. bàng hoàng phát hiện chồng đặt vé vào TP.HCM để gặp người yêu. Quá bức xúc, vợ bầu đã chia sẻ câu chuyện lên Facebook.

Vợ sinh con, chồng vào Sài Gòn thăm nhân tình

Mới đây, trên một diễn đàn dành riêng cho hội chị em, sản phụ sắp sinh tên L.L. đã đăng tải câu chuyện đầy trớ trêu của chính mình. Cụ thể, trong thời gian cô nằm viện đợi ngày con chào đời thì phát hiện chồng đang sắp xếp vào TP.HCM thăm người yêu.

Vợ bầu L.L. viết:

“Em đang chuẩn bị lên thớt rồi. Sau bao ngày vất vả cuối cùng em cũng chuẩn bị được gặp con rồi.

Nhưng nằm trên giường bệnh, bạn thân gọi đến bảo chồng mày đặt vé ngày kia vào Sài Gòn ở với con bồ trong miền Tây rồi. Có cảm giác hơi buồn mọi người ạ. Vì lúc con ra đời cũng là lúc mất bố. Tâm trạng tan chậm quá.

Em ước gì thời gian trôi thật nhanh để em có thể khỏe mạnh và đứng dậy một mình thật vững vàng. Có mẹ nào đã trải qua cảm giác này như em mà vẫn hạnh phúc không? Cho em xin động lực”.

vo-bau

L.L. đang nằm trong bệnh viện đợi ngày con chào đời thì phát hiện chồng mua vé máy bay đi thăm nhân tình - Ảnh: Internet

-> Những câu chuyện chồng ngoại tình đáng lên án

Sau khi đăng tải, tâm sự của vợ bầu L.L. thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều lên án gay gắt gã chồng Sở Khanh, không có trách nhiệm, vô tâm với vợ con trong câu chuyện này.

“Đúng là khốn nạn thật. Vợ đẹp thế này còn ngoại tình. Nhưng không sao cố lên bạn ơi. Thứ chồng như vậy vứt đi là vừa. Mình còn có con” – bạn P. chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều người đã gửi lời động viên, chúc phúc cho hai mẹ con: “Chúc bạn mẹ tròn con vuông, sinh xong hồi phục nhanh nhé. Chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn”; “Mọi nỗi buồn sẽ đều qua hết, đời người phụ nữ quan trọng nhất là đứa con. Chúc hai mẹ con vui khỏe”.

Bạn T.H. an ủi: “Nếu có quyết tâm thì sẽ vượt qua được thôi. Lấy chồng để được che chở dựa dẫm chứ không phải lấy về để nó bồ bịch như vậy, làm mẹ đơn thân cho sướng bản thân”.

Nhiều phụ nữ có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc cũng mượn câu chuyện này để bộc bạch: “Ngày con em đầy tháng cũng là ngày bố nó book vé đi du lịch. Và em cũng xác định bung lụa cuộc sống hôn nhân ấy luôn” – bạn T. chia sẻ.

“Em đã trải qua và giờ cũng gần 1 năm rồi, cuộc sống cũng tương đối ổn. Và em tin 1 thời gian nữa chắc chắn em sẽ ổn. Chúc mẹ và bé dồi dào sức khỏe và sớm ổn định cuộc sống” – cô nàng T.B. tâm sự.

Đến nay, câu chuyện về gã chồng vô tâm của L.L. vẫn là đề tài bàn luận sôi nổi của chị em phụ nữ.

Video: Nghệ sĩ Thanh Hằng và chuyện đời cay đắng khi kết hôn năm 16 tuổi

Bình luận