Vợ diễn viên Việt Anh thắt lòng tiết lộ lý do ly hôn

Mộc Miên  - Thứ tư, 19/06/2019, 06:00 AM
Vợ diễn viên Việt Anh lần đầu chia sẻ về việc ly hôn của cô và diễn viên Việt Anh khiến nhiều người không mấy bất ngờ.

Vợ diễn viên Việt Anh lần đầu chia sẻ về việc ly hôn

Mới đây, vợ của diễn viên Việt Anh là Trần Hương chia sẻ trên trang cá nhân: "Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không tha thứ và cũng không quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân".

Cùng lúc, cô xác nhận trên một số trang tin việc đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Việt Anh từ cách đây một tháng.

Nam diễn viên cũng thừa nhận đã ly hôn Trần Hương.

Empty

Diễn viên Việt Anh và vợ thứ 2

Chia sẻ với iOne, Hương Trần cho biết hiện tại, cô đã cân bằng được cuộc sống. "Tôi không muốn nhắc đến cái tên Việt Anh lần nào nữa. Sau tất cả, tôi thương con nhất. Cha mẹ đổ vỡ tình cảm, con tôi còn quá nhỏ để hiểu những gì đang diễn ra".

"Anh Việt Anh là người chủ động đệ đơn ra tòa. Anh ấy luôn muốn giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này. Tôi tôn trọng quyết định của anh ấy", Hương Trần chia sẻ.

Empty

Về phía Việt Anh, anh đăng tải tấm ảnh vui vẻ bên đồng nghiệp và chia sẻ: "Tiệc độc thân. Chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau. Chào Hà Nội, khép lại một hành trình và chờ đón một hành trình mới an toàn và may mắn hơn".

Empty

Việt Anh đăng hình ảnh sau khi độc thân

Hương Trần là vợ thứ hai của Việt Anh sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ. Năm 2014, nam diễn viên Người phán xử công khai quan hệ với hot girl này. Được biết cả hai hẹn hò từ năm 2012 nhưng đến năm 2014 mới chuyển về sống cùng nhau. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng chưa có đám cưới chính thức.

Sau nhiều năm chung sống, bà xã hạ sinh con trai Đậu Đậu cho "Phan Hải" vào năm 2017. Chia sẻ trên Ngoisao.net cách đây không lâu, Việt Anh cho biết sự ra đời của con trai là niềm hạnh phúc khiến cuộc sống của anh thay đổi hoàn toàn. Bên cạnh đó, mỹ nam sinh năm 1981 cũng áy náy vì không được gần gũi con gái lớn Dâu Tây, nên anh muốn dành sự chăm sóc, bù đắp cho Đậu Đậu nhiều hơn.

=> Diễn viên Việt Anh ly hôn vợ thứ 2, nghi liên quan người thứ 3

Xem thêm video: Con trai Xuân Bắc khóc lóc khi bố trêu trọc

Bình luận