Vợ giấu tôi nhờ em gái đứng tên để mua nhà riêng

Theo VnExpress  - Thứ tư, 28/11/2018, 09:46 AM
Tôi vô cùng sốc khi biết người vợ mình tin tưởng bấy lâu lại bày trò lập quỹ đen.

Tôi và vợ bên nhau đã gần 10 năm. Chúng tôi có công ty kinh doanh một số sản phẩm máy móc và đầu tư thêm bất động sản. Trước giờ, tôi luôn tin tưởng vợ. Cô ấy rất tháo vát, đảm đang chuyện gia đình, lo việc công ty cũng đâu vào đấy, lại đối xử tốt với bố mẹ, họ hàng nhà chồng.

Vậy mà tuần trước, tôi chết đứng khi phát hiện vợ mình có ý đồ riêng. Chuyện là, tôi gặp một đối tác làm ăn và tiện nhắc họ chuyển trả nốt một khoản nợ kha khá. Bên đó nói rằng vợ tôi đã trực tiếp hỏi và họ đã chuyển tiền cho cô ấy. Tôi ngớ người và bắt đầu thấy gờn gợn.

vo

(Ảnh minh họa)

Bí mật tìm hiểu, tôi phát hiện vợ đã tự ý thu và cất riêng một số khoản tiền công ty. Ngạc nhiên hơn nữa, cô ấy mua một mảnh đất ở tỉnh và nhờ cô em gái đứng tên. Tôi giận tím mặt nhưng cố đợi vài hôm cho bình tĩnh lại mới thẳng mặt hỏi vợ. Cô ấy khóc lóc xin tha thứ rồi giải thích rằng, vì tôi hay liều lĩnh trong kinh doanh lại không tính đường lui nên vợ mới phải để riêng một khoản phòng khi có bất trắc. Cô ấy nói không hề có ý đồ xấu, chỉ là vì lo cho gia đình, con cái.

Tôi thừa nhận mình có bản tính bạt mạng và không mấy tính toán về lâu dài. Nhưng tôi không thể chấp nhận chuyện vợ lấy của công làm vốn riêng, gian dối như vậy. Biết đâu đây không phải lần đầu tiên và cô ấy còn làm những chuyện gì lén lút khác sau lưng tôi? Tôi mất niềm tin vào vợ và không biết mình nên đối xử với cô ấy như thế nào đây.

-> Mẹ rơi nước mắt vì món quà sinh nhật bất ngờ của con gái 21 tuổi

Video: Chàng trai bắt taxi đuổi theo cô dâu chú rể, ngồi hát "Vợ người ta" khiến cặp đôi lúng túng

Bình luận