Vợ hãy là bác sĩ giúp chồng chữa bệnh liệt dương

Chủ nhật, 20/03/2016, 07:38 AM
Người phụ nữ trong gia đình có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ là người vợ, người mẹ mà còn là bác sĩ của chồng giúp chồng chữa bệnh liệt dương.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị liệt dương, nhưng đại đa số là do nguyên nhân từ trạng thái tâm lý hoặc tinh thần.

 vo-hay-la-bac-si-giup-chong-chua-benh-liet-duong-giadinhvietnam.com 1

Tâm lý và tinh thần không tốt có thể khiến nam giới bị liệt dương

Khi người đàn ông bị liệt dương, ngoài việc kịp thời tìm thầy thuốc điều trị, điều quan trọng hơn cả là sự phối hợp của người vợ. Vợ là người bạn đời thân thiết, hiểu tâm lý của chồng, do vậy nên kịp thời an ủi tinh thần người chồng. Đấy là điều rất quan trọng. Người vợ phải thực sự là “bác sĩ” của chồng.

 vo-hay-la-bac-si-giup-chong-chua-benh-liet-duong-giadinhvietnam.com 2

Người vợ hãy là bác sĩ giúp chồng chữa trị bệnh liệt dương

Trước tiên người vợ hãy an ủi chồng về tinh thần, xác định niềm tin chiến thắng mọi bệnh tật. Khi xảy ra sự cố, tinh thần người chồng rất đau khổ, cảm thấy có lỗi với vợ. Người vợ không nên trách chồng, phải quan tâm chăm sóc chồng, cùng tìm ra nguyên nhân, loại bỏ hoảng hốt, giúp chồng phấn chấn tinh thần, giúp bệnh nhanh chóng khỏi.

Tiếp theo, nên cùng chồng tìm ra nguyên nhân gốc của bệnh. Nếu là sự buồn bã trong thời gian dài gây nên, thì nên an ủi, dịu dàng với chồng nhiều hơn. Điều này sẽ rất có ý nghĩa với người chồng. Nếu nguyên nhân là do mệt mỏi về thể lực thì nên sắp xếp sinh hoạt, chú ý nghỉ ngơi, để cơ thể sớm hồi phục thể lực. Nếu vì ngủ chung với con cái mà tâm lý căng thẳng gây nên, thì nên để con cái ngủ riêng.

Khi chồng mệt mỏi, vợ cần thiết phải khống chế tần suất giao hợp, không nên để chồng tiến hành mù quáng, vô độ.

Ngoài ra, người vợ nên quan tâm chăm sóc sóc chồng trong sinh hoạt, bữa ăn cần có sự điều chỉnh phù hợp, khuyến khích chồng tập luyện, tăng cường thể lực, cai thuốc, cai rượu.

Những người vợ hãy luôn luôn quan tâm, chăm sóc chồng. Hãy là bác sĩ riêng của chồng giúp chồng vượt qua bệnh tật, đặc biệt là những bệnh tế nhị khó nói.

Mai Đình

Từ khóa:
Bình luận