Võ Hoàng Yến cùng người khu cách ly quyên góp 61 triệu hỗ trợ phòng dịch Covid-19

Theo Trí thức trẻ  - Thứ ba, 31/03/2020, 14:27 PM
Võ Hoàng Yến cũng đại diện đứng ra trao tận tay các bác sĩ, y tá và dân quân trong khu cách ly số tiền này để đóng góp một phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch.

Những ngày qua, Võ Hoàng Yến luôn lọt vào tầm quan tâm của đông đảo khán giả khi thường xuyên cập nhật những hình ảnh, clip ghi lại hoạt động tại khu cách ly với nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Cho tới hôm nay (31/2), cô còn ghi điểm lớn với công chúng khi cùng bạn bè tại khu cách ly quyên góp số tiền 61 triệu đồng để hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch Covid-19.

Empty

Võ Hoàng Yến cùng bạn bè trong khu cách ly đã quyên góp số tiền 61 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Theo đó, trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu đã đăng tải loạt ảnh trao tận tay số tiền này tới các y bác sĩ, dân quân và bộ đội ở đây. Chia sẻ về việc làm ý nghĩa này, Võ Hoàng Yến cho biết: “Yến và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân, bộ đội đã ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu thiết yếu của mọi người ở đây. Khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, Võ Hoàng Yến cùng tập thể tất cả mọi người tại khu đã quyết định cùng nhau ủng hộ 1 chút đỉnh để gửi tặng thay tấm lòng gọi là tri ân. Cố lên nhé các anh chị ơi, Yến sẽ tiếp tục hoạt động hỗ trợ các anh hết mình và không dừng lại ở đây đâu”.

Empty
Empty

Đích thân siêu mẫu đã đi từng phòng để huy động mọi người góp sức vào quỹ phòng chống dịch

Empty

Hành động của Võ Hoàng Yến trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp đã nhận nhiều lời khen tặng từ khán giả.

 => 4 ngôi sao tài năng của thế giới qua đời vì COVID-19

Xem thêm video: Trường Giang nói về bình đẳng giới

Bình luận