Vợ hồi xuân, “yêu bá đạo”

Gia Hưng  - Thứ năm, 23/11/2017, 20:00 PM
Màn “giao ban” tiếp theo còn kinh khủng hơn, nàng đề nghị “yêu” như một bộ phim cấp 3 mà nàng mới sưu tập được, bắt tôi xem kỹ rồi… thực hiện.

Dạo này, nàng thay đổi hẳn cách “yêu” theo xu thế mới, rất trẻ trung khiến tôi bị sốc toàn tập. Mở đầu là màn trình diễn “thoát y” trước mặt chồng, sau đó bắt tôi thực hiện “màn dạo đầu” gần một tiếng đồng hồ. Lúc vào cuộc thì mệt bở hơi tai chẳng làm ăn gì được nữa, lại bị giận.

photo-0-1495604521593

Màn “giao ban” tiếp theo còn kinh khủng hơn, nàng đề nghị “yêu” như một bộ phim cấp 3 mà nàng mới sưu tập được, bắt tôi xem kỹ rồi… thực hiện

Màn “giao ban” tiếp theo còn kinh khủng hơn, nàng đề nghị “yêu” như một bộ phim cấp 3 mà nàng mới sưu tập được, bắt tôi xem kỹ rồi… thực hiện. Thú thật là cái kiểu “yêu” oái oăm của vợ khiến ông chồng già ngót 60 như tôi đây như bị đau lưng kinh niên, lúc nào cũng ê ẩm đến mức cứ nhìn thấy cái giường là nhũn như con chi chi. Mới tối hôm nọ tôi “xin khất” mà nàng đã bảo: “Không thích thì thôi, để đây đi tìm người khác”.

Hôm nay thấy nàng tạo facebook tôi cũng lo lo. Biết đâu vì hồi xuân, tâm trạng của nàng lại như con gái thời đang yêu, thèm khát cảm xúc yêu đương rồi lại kết bạn, tán tỉnh trên mạng dẫn đến cặp bồ, ngoại tình. Nhưng để chiều được vợ trong thời điểm này quả thật rất khó. Về tính tình thì đã thất thường trông thấy, còn “khoản ấy” thì coi như mình chào thua chẳng thể nào đáp ứng hết được cho vợ. Mà nàng tuy đã gần 50 nhưng trông vẫn “hừng hực” lắm.

-> Cuồng dâm có phải là một dạng bệnh tâm thần?

Tôi đi hỏi một người bạn ở trung tâm tư vấn gia đình thì anh ta cười bảo: “Ông có biết phụ nữ thông minh sáng tạo nhất trong chuyện ấy là ở tuổi ngoài 40 không? ở tuổi này các bà ấy chưa hẳn đã hồi xuân mà có thể chỉ đang có hứng sáng tạo thôi. Mà họ không chỉ làm chuyện ấy với chồng đâu, họ còn sex trong tư tưởng với những đối tượng mà họ nghĩ đến. Nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến ngoại tình hoặc cặp bồ để giải quyết nhu cầu”.

Tôi lo quá, quyết tâm dành thời gian tâm tình với nàng nhiều hơn. Trước cuộc “yêu” tôi dành thời gian vuốt ve để khi vào cuộc, nàng thấy thoải mái, nhanh “lên đỉnh”, điều đó giúp tôi không mất quá nhiều sức mà vẫn giữ được nàng.

Empty

Rồi giai đoạn hồi xuân rồi cũng sẽ qua, nó sẽ chẳng kéo dài mãi mãi

Thì ra bấy lâu nay, nàng bắt tôi phải “yêu” lâu hoặc áp dụng kiểu này kiểu nọ cũng chỉ vì nàng chưa thỏa mãn khi lâm trận, nàng cố gắng tạo sự khác biệt để làm cho cảm xúc thăng hoa. Bây giờ, tôi đã biết cách để dắt nàng “lên đỉnh” nhanh hơn, mọi việc có vẻ như đã được giải quyết cả về tinh thần lẫn sinh lý khiến nàng vô cùng vui vẻ, hứng khởi.

Rồi giai đoạn hồi xuân rồi cũng sẽ qua, nó sẽ chẳng kéo dài mãi mãi. Vì thế, tại sao đàn ông chúng ta không nắm bắt lấy giai đoạn trời cho này để làm cho đời sống gối chăn trở nên sáng tạo và nồng nàn?

Video Hoa hậu Phan Hoàng Thu đánh lại kẻ sàm sỡ trên máy bay

Bình luận