Vợ Hùng Dũng cập nhật hình ảnh, tình trạng mới nhất của chồng

An An  - Thứ năm, 25/03/2021, 10:11 AM
Ngay khi nghe tin chồng bị chấn thương nặng, Triệu Mộc Trinh đã tức tốc ra sân bay, từ Hà Nội vào TP.HCM ngay trong đêm để an ủi, chăm sóc cho chồng.

Tại vòng 5 V.League 2021, tiền vệ ĐTQG Đỗ Hùng Dũng đã gặp phải một chấn thương kinh hoàng sau pha va chạm với cầu thủ của TP.HCM. Theo kết luận của bác sĩ, Đỗ Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải.

Ngay khi nghe tin chồng bị chấn thương nặng, Triệu Mộc Trinh đã tức tốc ra sân bay, từ Hà Nội vào TP.HCM ngay trong đêm để an ủi, chăm sóc cho chồng.

vo-do-hung-dung-16165623260831771991601_lsvn

Vợ Hùng Dũng nắm chặt tay chồng

 

Mới đây trên trang cá nhân, vợ tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Triệu Mộc Trinh vừa chia sẻ những bức ảnh nắm tay, kề vai chồng trên giường bệnh với chú thích “vẫn cứ tựa vào vai mới đẹp” đồng thời nhắn nhủ bạn đời “mãi bên nhau bạn nhé”.

Empty

Cô chia sẻ hình ảnh mới nhất của chồng

Triệu Mộc Trinh cũng cập nhật tình hình hiện tại của chồng, theo cô: “Cảm ơn mọi người đã luôn chia sẻ và động viên với gia đình cháu. Bóng đá là vậy có khi được mà có lúc chúng ta phải hy sinh...

Anh Dũng đã có ca phẫu thuật thành công, cái cần chỉ là thời gian để hồi phục và sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với tình cảm của mọi người dành cho gia đình mình. Cũng mong mọi người hãy thật bình tĩnh. Ai sai thì cũng sẽ có những hình phạt thoả đáng”.

Empty

Hùng Dũng gọi điện cho con trai trước khi phẫu thuật

Là người thực hiện ca phẫu thuật cho Hùng Dũng, chia sẻ với Thanh niên, bác sĩ Phạm Quốc Hùng cho biết: “Thời gian mổ kéo dài 1 tiếng rưỡi. Chúng tôi quyết định mổ kín vì sẽ tốt hơn mổ hở, đỡ bị phá hủy màng xương và thời gian hồi phục nhanh hơn mổ hở”.

Bác sĩ Hùng còn chia sẻ thêm rằng, chỉ một ngày sau phẫu thuật, tức là hôm nay (25.3), Hùng Dũng đã có thể được cho tập trị liệu, tập động tác cơ, tập đầu khớp, tập cơ khép cơ giãn. Ông Hùng nói: “Sau một tháng rưỡi, Hùng Dũng có thể bỏ nạng hoàn toàn.

Empty

Sau 1 tháng hoặc cỡ 3 tuần, Hùng Dũng có thể chống dậy chân đau vì lúc này sức chịu đựng được khoảng 50%. Sau 3 tháng bắt đầu chạy bộ, tập thể lực, tập duy trì. 4 tháng tập nặng. Đến tháng thứ 5 hoặc thứ 6, tình hình mà tiến triển tốt thì Hùng Dũng đã có thể trở lại như bình thường”.

Bình luận