Vợ ngoại tình, về đòi ly hôn

Theo Báo Đất Việt  - Thứ bảy, 21/04/2018, 06:37 AM
Vợ tôi ngoại tình, khi bị vợ người ta điện thoại cho tôi tố cáo, cô ấy viết đơn đòi ly hôn.

Tôi 45 tuổi, còn vợ gần 40. Chúng tôi cưới nhau được hơn 10 năm và có hai con trai.

Các con tôi đều đã lớn, đứa lớn năm nay học lớp 7, còn đứa bé cũng học lớp 5.

Kinh tế vợ chồng tôi không quá dư dả, nhưng cũng đủ chi tiêu, có nhà cửa và một chiếc ô tô dùng làm phương tiện đi lại và phục vụ công việc của tôi.

Cuộc sống gia đình đang hạnh phúc thì gần đây vợ có những biểu hiện lạ, cô ấy thường xuyên đi sớm, về muộn, có lần cô ấy nói với tôi đi tập văn nghệ ở cơ quan rồi đến 3 giờ sáng mới trở về nhà.

Tôi hỏi vợ tại sao về muộn, thì cô ấy nói sắp đến ngày diễn nên mọi người bắt tập muộn.

vo

Vợ ngoại tình, về đòi ly hôn (Ảnh minh họa)

-> Chồng hùa theo bố mẹ bắt vợ nghỉ việc

Tôi cũng tin vợ không nghi ngờ gì. Rồi hôm cô ấy đi chơi cùng cơ quan, đi liền 3 ngày 3 đêm. Trong khi trước đó, cô ấy nói cơ quan chỉ tổ chức đi một ngày.

Tôi hỏi đồng nghiệp của vợ, họ cũng nói cơ quan chỉ đi một ngày, nhưng vợ tôi lại đi những 2-3 ngày.

Sau ngày cô ấy trở về, tôi nhận thấy vợ thường hay cầm điện thoại nhằn tin cho ai đó.

Tôi nghi ngờ nhưng cũng không có cách nào kiểm tra, vì cô ấy đặt mật khẩu điện thoại và cũng chưa bao giờ tôi muốn xâm phạm quyền riêng tư của vợ.

Thời gian sau đó, vợ vẫn tiếp tục đi sớm, về muộn. Hôm thì cô ấy lấy lý do cơ quan bận việc đột xuất, hôm thì cô ấy lấy lý do đi sinh nhật người này, người kia, rồi đi có việc này, việc khác. Cô ấy phó thác hoàn toàn việc gia đình, con cái cho tôi.

Trước đây, tôi đưa con đi học, còn cô ấy đón con sau giờ học, vì trường con gần cơ quan vợ, nhưng thời gian này cô ấy nói không có thời gian đón con.

Cô ấy để tôi đón, hôm nào tôi bận không đón được thì cô ấy nói nhờ đồng nghiệp đón đưa về nhà tôi hoặc đưa về nhà họ.

Tôi đang không hiểu vợ bận công to việc lớn gì thì có một người phụ nữ điện thoại cho tôi, nói vợ tôi đang hẹn hò với chồng chị ta.

Họ đã bắt được quả tang trong nhà nghỉ và chụp ảnh, ghi âm làm bằng chứng, họ gửi cho tôi để tôi có cách dạy vợ.

Quá tức giận, tôi có đánh cô ấy một trận, đây cũng là lần đầu tiên tôi đánh vợ kể từ khi chúng tôi cưới nhau đến bây giờ. Sau hôm đó, cô ấy viết đơn ly hôn, đòi tôi phải ký.

Cô ấy nói không muốn tiếp tục sống với tôi nữa, và cho rằng vì tôi nhu nhược, hèn kém nên cô ấy mới tìm đến người đàn ông khác để được an ủi, yêu thương, làm chỗ dựa cho mình.

Các con tôi không muốn bố mẹ ly hôn, nên cứ van xin tôi và mẹ nó làm lành. Tôi cũng chưa sẵn sàng cho chuyện ly hôn, nhưng tôi có cảm giác vợ tôi đã không cần bố con tôi nữa.

Có lẽ, cô ấy muốn có cuộc sống cho riêng mình, như vậy có níu kéo liệu có còn hạnh phúc không?

Video: Căn nhà 3 tầng bất ngờ đổ sập vì hàng ngàn con chuột

Bình luận