Vợ nộp đơn ly hôn vì chồng quá tốt, làm việc nhà không xin phép

Thùy Linh (Dịch theo Tapatalk)  - Thứ sáu, 23/08/2019, 18:56 PM
Ai cũng mong muốn kết hôn với người chồng tốt, hết mực chiều chuộng mình. Nhưng người phụ nữ này lại cảm thấy nghẹt thở đến mức muốn ly hôn vì chồng quá tốt.

Người phụ nữ đệ đơn ly hôn vì chồng… quá tốt

Một người phụ nữ tên Khaleej Times ở UAE (các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất) muốn đệ đơn ly hôn vì chồng không bao giờ tranh cãi với cô, anh luôn thể hiện tình cảm thái quá, thậm chí tranh làm việc nhà với vợ.

Khi đến tòa án ở Fujairah, người phụ nữ nói rằng chồng cô luôn tốt bụng và không bao giờ tranh cãi hay la mắng vợ. Khaleej Times khẳng định mình cảm thấy nghẹt thở với cuộc sống chẳng khác gì địa ngục dù chồng không làm điều gì tàn nhẫn với cô.

ly hon Giadinhvietnam

Nghẹt thở trước tình yêu quá khích của chồng, vợ quyết định đệ đơn ly hôn.

Quyết định đệ đơn xin ly hôn lên tòa án, cô phàn nàn chia sẻ: “Tình yêu và lòng trắc ẩn của anh ấy đã vượt khỏi tầm kiểm soát. Tôi cảm thấy sợ hãi trước tình yêu quá khích của anh ta. Ngày nào anh ấy cũng mua đồ cho tôi, thậm chí còn nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa mà không xin phép tôi. 1 năm sống chung, chúng tôi chẳng bao giờ lớn tiếng với nhau một lần. Khi tôi vô tình phàn nàn về cân nặng của chồng, anh lập tức ăn kiêng khắt khe và tập thể dục liên tục đến gãy cả chân”.

Không chịu nổi trước tình cảm thái quá của chồng, Khaleej Times nói thêm: "Tôi mong chờ biết bao một ngày chúng tôi xảy ra xung đột, nhưng điều này dường như quá xa xỉ với ông chồng lãng mạn này. Tôi cần một cuộc thảo luận thật sự chứ không phải là sự nhún nhường, vâng lời như thế này”.

Trái với sự quả quyết ly hôn của người vợ, anh chồng van xin tòa án bác bỏ đơn ly hôn. Anh nói: “Thật không công bằng khi đánh giá một cuộc hôn nhân từ năm đầu tiên và mọi người sẽ học hỏi từ những sai lầm của họ. Tôi yêu vợ và luôn cố gắng trở thành một người chồng hoàn hảo, tốt bụng”.

Sau khi lắng nghe cả hai phía, tòa án đã ra lệnh hoãn phiên tòa để cho hai vợ chồng có cơ hội tự giải quyết tranh chấp.

-> Không muốn làm tổn thương ai, người đàn ông cưới hai bạn gái cùng một lúc

Xem thêm: Trưởng nhóm Mây Trắng: "Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa".

Bình luận