Vợ Văn Đức lần đầu khoe bụng bầu lớn sau 2 tháng kết hôn

Phi Anh  - Thứ hai, 30/03/2020, 11:30 AM
Mới đây sau 2 tháng kết hôn, lần đầu tiên Nhật Linh đăng tải loạt ảnh diện váy hai dây ôm trong chuyến du lịch, phần bụng đang mang thai lộ rõ khiến nhiều người bất ngờ.

Vợ Văn Đức lần đầu khoe bụng bầu lớn

Sau 5 tháng hẹn hò, tuyển thù Văn Đức và bà xã Nhật Linh chính thức về chung một nhà vào ngày 30/1/2020. Nếu như Phan Văn Đức là một cầu thủ điển trai thì Nhật Linh cũng không hề kém cạnh khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, là một hot girl nổi tiếng.

Empty

Phan Văn Đức và vợ kết hôn sau 5 tháng hẹn hò

Tuy nhiên, lễ cưới khá vội vàng của cặp đôi đã khiến không ít người cho rằng cả hai “cưới chạy bầu”. Thời điểm đó, cả Văn Đức Và Nhật Linh đều im lặng, không bình luận gì thêm.

Sau 1 tháng kết hôn, Nhật Linh mới vui vẻ chia sẻ chuyện mạng bầu, Vợ Văn Đức cho biết: “Nhìn qua không ai biết chị có bầu hết. Vì chị nghén trúng mấy tháng ăn hỏi xong Tết, lại lo cưới lo nghĩ nhiều gầy mất gần 10kg. Trộm vía em bé vẫn khỏe, mỗi mẹ gầy tong teo”.

Empty

Lần đầu tiên vợ Phan Văn Đức chia sẻ ảnh bầu 5 tháng

Mới đây sau 2 tháng kết hôn, lần đầu tiên Nhật Linh đăng tải loạt ảnh diện váy hai dây ôm trong chuyến du lịch, phần bụng đang mang thai lộ rõ. "Ảm đạm nhưng bình yên", cô chú thích bức ảnh. Được biết, cô đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

Cô còn khoe ảnh chụp siêu âm em bé trong bụng và thấy may mắn khi thai nhi khỏe mạnh, còn có "mũi cao giống bố".

Empty

Cô tăng cân và được khen mặn mà hơn trước

Trước đó, vào cuối tháng 2, thông qua ứng dụng hỏi đáp trên Instagram, bà xã tiền vệ Phan Văn Đức cho biết đang ở nhà bố mẹ đẻ tĩnh dưỡng vì quê chồng ở xa, bố mẹ chồng đều ở TP.HCM nên cô vẫn ở nhà vì gần trường, tiện đi học và gần nơi chồng tập luyện.

Cô cũng chia sẻ hiện bản thân hài lòng với cuộc sống yên bình, giản dị như mong đợi. Nàng WAGs nói thêm hai vợ chồng đang xây nhà ở Vinh và sẽ chuyển về nhà mới vào dịp hè năm nay.

 => Nhìn lại vẻ đẹp ngọt ngào của “nàng Đát Kỷ” Ôn Bích Hà - biểu tượng gợi cảm Hong Kong

 Xem thêm video: Bài tập giúp cơ thể ăn chắc của sao Việt

Bình luận