Vợ vất vả chăm con, người chồng tâm sự điều hơn 31.000 người chia sẻ

Thùy Linh (Dịch theo Worldofbuzz)  - Chủ nhật, 01/09/2019, 07:00 AM
“Tôi không thể bày tỏ hết lòng biết ơn của mình đối với sự hy sinh của vợ. Cảm ơn vợ đã chăm sóc các con thật tốt” – Người chồng chia sẻ.

Bạn có thể mệt mỏi khi nghĩ đến việc đi làm mỗi ngày nhưng ít nhất bạn được trả lương và có giờ làm việc cố định. Tuy nhiên, những người phụ nữ ở nhà chăm con, làm nội trợ thì khác, họ không có ngày nghỉ cũng không nhận được bất kỳ một đồng tiền lương nào.

Những người phụ nữ tuyệt vời này làm điều đó vì tình yêu dành cho gia đình nhưng sự hy sinh của họ thường không được chú ý vì nhiều người có quan niệm sai lầm rằng làm nội trợ ở nhà là một nhiệm vụ dễ dàng. Một người đàn ông Thái gần đây đã chia sẻ anh vô cùng xúc động khi thấy người vợ ở nhà lo toan mọi việc chu đáo như thế nào. Anh rất biết ơn vợ vì điều đó.

tam su nguoi dan ong Giadinhvietnam(2)

Bức ảnh chụp từ camera quan sát vợ chăm sóc con.

Người đàn ông đã đăng một bức ảnh chụp từ camera quan sát kèm dòng trạng thái: “Tôi thích kiểm tra camera để xem vợ và con đang làm gì. Sau khi quan sát, tôi nhận ra vợ tôi không ngừng làm những công việc nhỏ nhặt suốt cả ngày và hầu như cô ấy không có thời gian nghỉ ngơi. Mặc dù vậy, cô ấy không bao giờ phàn nàn với tôi nửa lời. Tôi không thể bày tỏ hết lòng biết ơn của mình đối với sự hy sinh của vợ. Cảm ơn vợ đã chăm sóc các con thật tốt.

Chúng ta đừng nghĩ rằng phụ nữ ở nhà làm việc sẽ nhàn hạ mà. Hãy thay đổi suy nghĩ của bạn, việc chăm sóc một đứa trẻ không hề dễ dàng. Tôi nghĩ công việc bên ngoài của chúng ta thậm chí không mệt mỏi bằng một nửa công việc chăm sóc gia đình của người phụ nữ”.

Bài tâm sự của người đàn ông đã được lan truyền với hơn 31.000 lượt chia sẻ cho đến nay. Rất nhiều cư dân mạng cũng khen ngợi người đàn ông, nói rằng anh ta là một người chồng và người cha tốt.

Sau khi nhận được “cơn mưa lời khen”, vợ của người đàn ông chia sẻ: “Thực ra chúng tôi không cần bất kỳ cử chỉ to lớn nào, chỉ cần sự thấu hiểu và hỗ trợ từ chồng là quá đủ. Điều này cho chúng tôi sức mạnh để tiếp tục chăm sóc gia đình”.

-> Người đàn ông mù 67 tuổi bán gạo nếp nuôi vợ bệnh tật

Xem thêm: Cô gái yêu cầu chàng trai đồng ý tài trợ cho đi Châu Âu, Châu Mỹ mới đồng ý bấm nút "hẹn hò" (Nguồn: MCV Network)

Bình luận