Vợ Việt Anh đáp trả đanh thép về tin đồn “cá sấu chúa” Quỳnh Nga là người thứ 3

Mộc Miên  - Thứ năm, 20/06/2019, 11:30 AM
Vợ Việt Anh chính thức lên tiếng giải mã những tin đồn “cá sấu chúa” Quỳnh Nga là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của cô.

Vợ Việt Anh chia sẻ về tin “cá sấu chúa” Quỳnh Nga là người thứ 3

Thông tin nam diễn viên Việt Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn vợ cách đây khoảng 1 tháng khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, cả hai đã hoàn thành thủ tục ly hôn được 1 tháng.

Empty

Vợ chồng Việt Anh lúc còn mặn nồng

Câu chuyện vẫn chưa lắng xuống thì mới đây, theo Vietnamnet, cư dân mạng tiếp tục đồn thổi về thông tin "cá sấu chúa" Quỳnh Nga chính là người đã xen vào mối quan hệ giữa Việt Anh và vợ cũ, khiến họ chia tay. Thậm chí, trên mạng xã hội còn lan truyền thông tin nhiều người trông thấy Việt Anh xuất hiện thân thiết với Quỳnh Nga.

Empty

 Việt Anh và Quỳnh Nga thường xuyên xuất hiện cùng hội bạn

Empty

Chia sẻ với Ngoisao.net, vợ cũ Việt Anh phủ nhận chuyện diễn viên Quỳnh Nga là người thứ ba xen vào hôn nhân của mình và Việt Anh. Về dòng status ám chỉ có người phá vỡ hạnh phúc, cô không muốn bình luận gì thêm.

Từ khi công khai chuyện ly hôn hôm 18/6, cuộc sống của Hương Trần không đến mức đảo lộn nhưng cô thấy choáng ngợp vì bỗng nhiên nhận được sự chú ý lớn từ dư luận. Cô áp lực vì mọi người hỏi han quá nhiều.

Chia sẻ với Vietnamnet, Quỳnh Nga cho hay, rất nhiều bạn bè đã gửi cho cô xem những thông tin đồn thổi tương tự trên mạng xã hội nên cô mới biết chuyện. "Tôi cũng chỉ biết thông tin qua bạn bè. Đó thực sự là những tin đồn vớ vẩn. Tôi và anh Việt Anh chỉ là bạn bè trong một nhóm chơi khá thân với nhau", Quỳnh Nga bày tỏ.

Empty

Quỳnh Nga nói thêm, bản thân cô cũng không muốn lên tiếng giải thích nhiều về chuyện này bởi cô có rất nhiều việc khác phải quan tâm. Quỳnh Nga cũng không muốn bị cho rằng lên tiếng để "đu bám" theo sự việc của gia đình diễn viên Việt Anh.

-> Chi tiết thông tin Việt Anh ly hôn vợ thứ 2 vì “cá sấu chúa” Quỳnh Nga

Xem thêm video: Lộ cảnh cuối của Về nhà đi con

Bình luận