Vợ xuân Bắc khoe ảnh chồng “nhắng nhít”, đánh tan tin đồn rạn nứt vì scandal

An Nguyên  - Chủ nhật, 22/10/2017, 13:00 PM
Trong ảnh, vợ chồng Xuân Bắc cực nhắng nhít. Nghệ sĩ Xuân Bắc đứng sau chụp ảnh tạo dáng cho vợ chứ không hề giống như cả hai đang mâu thuẫn.

Mới đây, trong khi sự việc lùm xùm giữa vợ Xuân Bắc và NSND Anh Tú chưa kịp lắng xuống thì trên trang cá nhân của vợ Xuân Bắc bất ngờ đăng tải hình ảnh cánh tay chảy máu với những lời chia sẻ ám chỉ Xuân Bắc đã vũ phu với vợ.

1505459413-vo-xuan-bac-2

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc dính nghi án bị chồng đánh

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ chính scandal trên đã khiến gia đình Xuân Bắc lục đục. Vì không chịu nổi áp lực dư luận, nghệ sĩ Xuân Bắc đã đánh vợ trong phút nóng giận.

Mặc dù sau đó, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã đính chính thông tin trên sai sự thật, và khẳng định cô bị hack Facebook, hình ảnh chảy máu là do bị đứt tay chứ không phải do chồng đánh nhưng dư luận vẫn “bán tính bán nghi”.

vo-xuan-bac-1-15084714289

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc phủ nhận tin đồn bị chồng đánh

Mới đây, sau một thời gian lùm xùm scandal với đồng nghiệp, vợ Xuân Bắc lần đầu tiên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc với chồng. Trong ảnh, vợ chồng Xuân Bắc cực nhắng nhít. Nghệ sĩ Xuân Bắc đứng sau chụp ảnh tạo dáng cho vợ chứ không hề giống như cả hai đang mâu thuẫn.

cats

Cô chia sẻ hình ảnh hia vợ chồng nhắng nhít

Hình ảnh mới nhất của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã đánh tan tin đồn hai vợ chồng mâu thuẫn. Nhiều bạn bè, người hâm mộ cũng vào động viên và chúc cô nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối.

Hôn nhân của nghệ sĩ Xuân Bắc luôn là đề tài khiến người hâm mộ tò mò bởi bản thân Xuân Bắc rất kín tiếng. Chỉ biết rằng, họ nên duyên với nhau từ năm 2004 qua chương trình Gala Cười với tiểu phẩm "Tỏ tình qua điện thoại'.

22528263_1020382555507543

Nghệ sĩ Xuân Bắc vui vẻ chụp ảnh cho vợ

Sau thời gian tìm hiểu, cả hai đến với nhau và họ có một cuộc hôn nhân đầm ấm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, vợ nam nghệ sĩ vướng đến nhiều chuyện rắc rối. Anh vẫn luôn giữ chừng mực và không có phát ngôn gì trước chuyện này.

Bình luận