Vợ Xuân Bắc “tố” hiệu trưởng CĐ Nghệ thuật Hà Nội nói sai sự thật

Minh An  - Thứ hai, 18/09/2017, 10:19 AM
Vợ Xuân Bắc tiếp tục đưa ra những bằng chứng, lý luận để phản bác lại ý kiến mà bà Minh Ánh – hiệu trưởng trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội đưa ra trước đó.

Cách đây vài ngày, hiệu trưởng trường CĐ Nghệ Thuật Hà Nội - Bà Dương Minh Ánh – đã thông tin về cuộc họp kéo dài 9 tiếng, cũng như những phản ánh mà cô Hồng Nhung – vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đồng thời là giảng viên của trường đã bức xúc trên mạng xã hội.

Theo bà Dương Minh Ánh, cuộc họp đã bàn tới khá nhiều vấn đề nhưng chủ yếu là những chuyện được chị Hồng Nhung bức xúc phản ánh, và đều đã được giải quyết rõ ràng.

page

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tố hiệu trưởng trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội nói sai sự thật

Bà Minh Ánh cũng khẳng định, không hề có chuyện NSND Anh Tú tác động hoặc can thiệp để nhà trường không cho chị Hồng Nhung chấm thi tốt nghiệp.

Những phản ánh về cơ sớ vật chất xuống cấp của chị Hồng Nhung cũng được bà Minh Ánh xác nhận. Tuy nhiên, theo bà thì nhà trường đã đồng ý đề xuất bổ sung thêm cơ sở vật chất cho khoa Sân khấu, và mọi việc đang được thực hiện đúng theo quy trình, tới ngày 20/9 tới các cơ sở vật chất mới sẽ được bổ sung.

Phát biểu về sự việc ồn ào những ngày qua, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội chia sẻ bà không đồng tình với cách làm của chị Nguyễn Hồng Nhung và cho rằng đây là một việc làm thiếu suy nghĩ.

hieu-truong-truong-cao-dang-nghe-thuat-ha-noi-1

 Bà Minh Ánh - Hiệu trưởng Trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội thông tin với báo chí

Tuy nhiên, mới đây, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã tiếp tục chia sẻ dài trên trang cá nhân, “tố” hiệu trưởng trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội nói không đúng sự thật.

Cụ thể, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc phán bác ý kiến của bà Minh Ánh về việc cô phán ánh không đúng trình tự. Theo vợ nghệ sĩ Xuân Bắc, cô đã làm việc có trình tự, không vượt cấp. Trước khi công khai trên mạng xã hội, cô đã phán ánh từ cấp khoa, rồi lên gặp trực tiếp đồng chí, và tiếp tục là 5 giấy đề nghị trả lời nhưng hoàn toàn nằm trong vô vọng. “Nguyên tắc tổ chức tôi hoàn toàn tin tưởng tôi đã nắm rõ, chỉ có Bà Ánh đã nói sai” – Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc bức xúc.

-> Tỷ phú Hoàng Kiều ra sao sau khi chia tay “phũ phàng” với Ngọc Trinh?

Tiếp đó, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cũng phản bác ý kiến của bà Minh Ánh về việc NSND Anh Tú không can thiệp vào tư cách chấm thi của mình. Theo cô Hồng Nhung, NSND Anh Tú có can thiệp và được thể hiện qua việc chấm thi ra sao.

1

 

2

 

3

 Toàn bộ nội dung vợ nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân

Không những thế, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc cũng nhấn mạnh việc phán ánh cơ sở vật chất của mình. Theo vợ nghệ sĩ Xuân Bắc, từ tháng 2 – tháng 9, cả cô và trò đều đợi ghế vì vậy không thể diễn ra việc học có chất lượng.

Hơn nữa, khoa cô giảng dạy là khoa sân khấu nhưng lại không có sân khấu để sinh viên có thể rèn luyện và học tập. “Cửa hàng mặt tiền cho thuê trên giấy tò là 1 tỉ /1 năm, trích lại thuế còn 900 triệu. Vậy chỗ đấy các vị bỏ vào đâu, chi thế nào? Tôi đang đợi giải trình

Thành phố rất quan tâm đến nhà trường , có đầu tư hằng năm. Tôi khẳng định điều đó. Chỉ có bà không quan tâm thôi. Bà đưa sự đầu tư đó vào sai chỗ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đào tạo” – Cô Nhung tiếp tục đưa ra những quan điểm, phản ánh thông tin bà Minh Ánh đưa ra trước đó.

4

 

5

 

Tuy nhiên, đây mới chỉ là ý kiến cá nhân của cô Hồng Nhung – vợ nghệ sĩ Xuân Bắc. Hiện tại, hiệu trưởng trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội vẫn im lặng, chưa đưa ra ý kiến gì thêm.

-> Vợ Nghệ sĩ Xuân Bắc: “Nhà trường dùng thủ đoạn với tôi”

Bình luận