Vòng ba lớn mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sức khỏe

Hoàng Ly (T/H)  - Thứ ba, 01/12/2020, 14:28 PM
Theo các nghiên cứu khoa học, không chỉ gợi cảm và quyến rũ, những cô nàng sở hữu vòng ba căng tròn, săn chắc còn có lợi thế về nhiều mặt mà không phải ai cũng có.

Phụ nữ vòng 3 căng tròn thường có sức khỏe tốt

Empty

Ảnh minh họa

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho rằng những phụ nữ mông to không chỉ gia tăng trọng lượng ở mông và đùi mà còn có khả năng bảo vệ cơ thể tốt hơn khi chống lại các bệnh như tiểu đường, tim mạch và một số bệnh liên quan tới béo phì. Khi trọng lượng tập trung ở vùng mông và đùi thúc đẩy việc sản xuất các hoóc môn giúp chuyển hóa đường và các chất béo tốt hơn giúp bạn sống thọ, phòng ngừa nhiều bệnh tật.

Vòng 3 căng tròn sẽ có chỉ số IQ cao hơn

Phụ nữ mông đầy đặn có lượng tích lũy axit béo tốt Omega-3 cao hơn, giúp cải thiện chức năng và phát triển não bộ.

Phụ nữ vòng 3 to tròn sinh con thông minh hơn

Empty

Ảnh minh họa

Không chỉ có lợi cho sức khỏe, “vòng 3” nảy nở còn được cho liên quan đến trí thông minh do sản xuất nhiều Omega 3 giúp phát triển não bộ. Chính vì lẽ này mà phụ nữ có vòng 3 to được cho là sẽ sinh con thông minh hơn.

Thế nên, nếu may mắn sở hữu phần hông nở, cùng “vòng 3” và cặp đùi đầy đặn thì hãy tự hào rằng bạn không chỉ rất quyến rũ mà còn có lợi thế không hề nhỏ về sức khỏe và khả năng tạo ra những đứa con khỏe mạnh thông minh.

Vòng 3 to tròn ít bị đột quỵ

Nhiều nhà khoa học chứng minh rằng khi mông nằm ở tiêu điểm phía dưới của cơ thể con người, nếu tiêu điểm dưới có đủ khí huyết thì chân có xu hướng dày và mông to hơn. Nhiều bệnh nhân cao huyết áp, tai biến mạch máu não, tim mạch thường gày và có vòng mông nhỏ.

->6 nguyên nhân gây chảy máu sau khi quan hệ ở nữ giới

Xem thêm: 5 cách giảm mỡ máu, phòng bệnh tim mạch (Nguồn: VTC)

Bình luận