Vòng chung kết Press Cup 2018: Cầu thủ "đáng gờm" của VTV và Đài PTTH Sóc Trăng

Trịnh Tuyên - Trọng Hùng  - Thứ sáu, 08/06/2018, 11:45 AM
Sáng 8/6, có 3 cặp đấu diễn ra, đáng chú ý nhất là cuộc đối đầu giữa VTV và Đài PTTH Sóc Trăng, nếu VTV có Lê Đại Cán thì Đài PTTH Sóc Trăng có Mai Văn Dô.

 Trận đấu được mong đợi nhất trong sáng nay đó là giữa Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Đài PTTH Sóc trăng.

2 đội ra sân với thời tiết nắng nóng nhưng không làm giảm trận đấu. Đương kim vô địch Press Cup 2017 VTV ra sân với đội hình mạnh nhất nhằm kiếm thêm trận thắng để chính thức vào bán kết.

IMG_0001

Cầu thủ Lê Đại Cán số 7 của VTV (áo trắng) đi bóng kỹ thuật qua 4 cầu thủ của đội Đài PTTH Sóc Trăng

Những phút đầu khai cuộc VTV lấy phòng ngự tấn công liên tiếp đã gây khó khăn cho đội Đài PTTH Sóc Trăng. Với đôi chân điêu luyện, kỹ thuật của cầu thủ số 7 VTV Lê Đại Cán dẫn dắt bóng sút tung lưới đối phương ghi bàn thắng cho VTV.

Vẫn là Lê Đại Cán trụ cột của VTV dẫn bóng đến cầu gôn đối phương, khiến đội Đài PTTH Sóc Trăng phải phạm lỗi. Cú sút đá phạt của Lê Đại Cán xuyên qua rào chắn của đội PTTH Sóc Trăng ghi thêm bàn thắng cho VTV.

Nếu đội VTV lấy phòng ngự làm tấn công thì đội Đài PTTH Sóc Trăng lại lấy tấn công làm phòng ngự và VTV có Lê Đại Cán thì đội Đài PTTH Sóc Trăng có Mai Văn Dô cầu thủ số 19 đầy sức trẻ, kỷ thuật, chính Dô đã tạo hưng phấn tinh thần cho đồng đội tấn công và có những cú sút có lực, hiểm hóc về đối phương. Thủ môn Đức Hoàng đội trưởng VTV đã vất vả cản trở những cú sút xa của Mai Văn Dô.

IMG_8085

Cầu thủ số 19 Mai Văn Dô (đang sút bóng) linh hồn của đội Đài PTTH Sóc Trăng 

Những đợt tấn công của đội Đài PTTH Sóc Trăng như những trận bão càn quét đã liên tiếp ghi 2 bàn. Đầu tiên là cú sút vô lê đẹp mắt của Mai Văn Dô từ góc trái khung thành đối phương khiến thủ môn Đức Hoàng VTV phải vào lưới nhặt bóng. Chỉ trong khoảng 2 phút sau đó, từ pha bóng phạm lỗi trước khung thành VTV, các cầu thủ Đài PTTH Sóc Trăng chuyền bóng kỹ thuật tung cú vào VTV gỡ hòa.

Lúc này, VTV đã thay người và dâng cao đội hình để tấn công và ghi thêm được một bàn thắng ở những phút cuối trận đấu. Nhưng kịch tính xảy ra, Đài PTTH Sóc Trăng đã gỡ hòa khiến VTV tiếc nuối trận thắng để mở rộng cửa vào bán kết. Chung cuộc đội VTV và đội Đài PTTH Sóc Trăng hòa nhau với tỷ số 3-3.

Như vậy, sau 2 trận đấu VTV có một trận thắng, một trận hòa được 4 điểm, chiều nay VTV sẽ quyết chiến với đội báo Pháp Luật Việt Nam cùng 4 điểm sau hai trận đấu. Còn đội Đài PTTH Sóc Trăng sau hai trận đều hòa được 2 điểm, chiều nay sẽ gặp đội báo Công an nhân dân có hai trận thua.

Video: Bốc thăm chia bảng vòng Chung kết Press Cup 2018

Bình luận