Vòng chung kết Press Cup 2018: Đài Truyền hình Việt Nam ‘chào sân’, quyết tâm bảo vệ chức vô địch

Nhóm PV  - Thứ tư, 06/06/2018, 13:53 PM
Đội bóng VTV đã có mặt ở TX Cửa Lò (Nghệ An), hăng say tập luyện dưới trời nắng nóng gay gắt. Đương kim vô địch Press Cup 2017 thể hiện rõ quyết tâm bảo vệ ngôi vương.

Khoảng 9h sáng nay (6/6), đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho các trận đấu vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2018 diễn ra tại Thị xã Cửa Lò (Nghệ An).

Empty

Đội bóng Đài truyền hình Việt Nam tập luyện sớm tại sân bóng (cỏ nhân tạo) phường Nghi Hương (TX Cửa Lò, Nghệ An), nơi diễn ra vòng chung kết giải đấu Press Cup 2018

Dưới trời nắng nóng khá gay gắt, các cầu thủ đội bóng VTV hăng say luyện tập các kỹ năng cá nhân và chiến thuật, đồng thời làm quen mặt sân, làm quen với thời tiết (có thể rất nắng nóng) trong những ngày diễn ra các trận đấu sắp tới.

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Đội trưởng đội bóng VTV, cho biết đội hình của đội tuyển VTV tham dự giải Press Cup 2018 không có gì thay đổi so với đội hình đã dự giải đấu Press Cup 2016 và 2017.

Empty

Cầu thủ đội bóng VTV hăng say tập luyện dưới trời nắng nóng

Để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, đội bóng VTV đã có mặt tại thị xã Cửa Lò vào trưa ngày 5/6 và bắt đầu tập luyện vào sáng nay. “Chúng tôi thấy mặt sân khá đẹp, không gian cũng rất thoải mái. Tuy nhiên, do đang mùa hè, thời tiết nắng nóng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thể lực các cầu thủ”, anh Tuấn cho biết.

Vị thủ quân của đội bóng VTV nhận định giải đấu Press Cup có quy mô và chất lượng ngày càng được nâng cao, quy tụ nhiều cơ quan báo chí. Theo đó, đội bóng VTV cũng cần phải tập luyện và thi đấu ngày càng tốt hơn để có kết quả tương xứng.  

“Bất cứ đội bóng đương kim vô địch nào cũng đều muốn bảo vệ ngôi vị cao nhất của mình. Trong bóng đá thì không nói trước được điều gì nhưng đội bóng Đài truyền hình Việt Nam quyết tâm thi đấu tốt nhất để bảo vệ chức vô địch”, anh Tuấn chia sẻ.

Empty

Vòng chung kết Press Cup 2018 diễn ra tại sân bóng (cỏ nhân tạo) phường Nghi Hương, TX Cửa Lò, Nghệ An. 

Vòng chung kết giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2018 sẽ diễn ra tại Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An từ 7-10/6 tới đây.

Các đội bóng tham dự vòng chung kết Press Cup 2018 sẽ được chia làm 2 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 2 đội bóng có điểm số cao nhất ở mỗi bảng vào đá bán kết. Hai đội bóng thắng ở trận bán kết sẽ vào tranh chức vô địch, còn 2 đội thua ở trận bán kết sẽ đá để tranh giải Ba, Tư.

Những hình ảnh về buổi tập luyện của các cầu thủ đội bóng VTV:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Đội bóng VTV thể hiện rõ quyết tâm bảo vệ chức vô địch Press Cup

Xem lại trận chung kết Press Cup 2017 giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Thanh Niên

   

Bình luận