Vòng chung kết Press Cup 2020 diễn ra tại thành phố biển Sầm Sơn – Thanh Hóa

Tuấn Khanh  - Thứ bảy, 07/11/2020, 12:21 PM
Ban tổ chức Press Cup 2020 vừa thông tin cho hay, vòng chung kết của mùa giải năm nay sẽ diễn ra tại thành phố biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Theo đó, vòng loại cuối cùng của Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc – Press Cup 2020 vừa khép lại chiều qua (6/11) tại TP. HCM với ngôi vô địch thuộc về đội bóng đến từ TTXVN sau chiến thắng 2 – 0 trước đội bóng mạnh CLB Phóng viên Thể thao TP. HCM.

Empty

Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng BTC Press Cup 2020 trao cúp vô địch vòng loại TP. HCM cho FC TTXVN, đội bóng tham dự vòng chung kết năm nay

 

Với kết quả này, 2 đội bóng này cũng sẽ là những cái tên cuối cùng được điền vào danh sách các đội bóng tham dự vòng chung kết Press Cup 2020 cùng 4 đội bóng khác đã được xác định từ trước.

Empty

FC Tuổi trẻ Thủ đô vô địch vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội sẽ cùng FC Đài truyền hình Việt Nam đại diện khu vực này tham dự vòng chung kết

Cụ thể, FC Đài truyền hình Việt Nam và FC Tuổi trẻ Thủ đô sẽ là 2 đại diện khu vực Hà Nội. Trong khi với việc giành ngôi vô địch vòng loại khu vực Cần Thơ, FC Đài PTTH Sóc Trăng tiếp tục là đại diện cho khu vực này đi đá vòng chung kết toàn quốc.

Đội bóng cuối cùng là đại diện khu vực miền Trung tham dự vòng chung kết mùa giải năm nay sẽ là đội bóng Liên quân báo chí Thanh Hóa. Đội bóng này cũng sẽ đóng vai trò là đội bóng chủ nhà của vòng chung kết.

Empty

Thành phố biển Sầm Sơn - Thanh Hóa xinh đẹp sẽ là địa điểm tổ chức vòng chung kết Press Cup 2020

Chia sẻ về vòng chung kết Press Cup 2020, ông Ngô Xuân Tiến – Phó Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam, Phó Ban tổ chức Press Cup 2020 cho biết, mùa giải năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên kế hoạch vòng chung kết có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, sau nhiều cân nhắc cuối cùng Ban tổ chức quyết định chọn TP. Sầm Sơn – Thanh Hóa làm địa điểm tổ chức.

“Mỗi mùa giải Ban tổ chức đều muốn tổ chức ở một địa điểm khác nhau để không chỉ thi đấu mà các cầu thủ còn có cơ hội trải nghiệm và khám phá những địa danh khác nhau. Như đã từng để lại ấn tượng tốt đẹp tại Cửa Lò – Nghệ An, TP. Cần Thơ… năm nay chúng tôi hi vọng thành phố biển Sầm Sơn sẽ tiếp tục để lại những kỷ niệm đẹp cho những người tham dự giải”, ông Ngô Xuân Tiến bày tỏ.

Theo kế hoạch Ban tổ chức Press Cup 2020 vừa công bố, vòng chung kết năm nay sẽ diễn ra từ ngày 26 – 28/11/2020. Các đội sẽ bốc thăm chia bảng đá vòng loại để chọn ra 2 đội ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết chọn nhà vô địch.

Với lịch trình hợp lý, hướng đến sự giao lưu cùng nhiều khu nghỉ dưỡng, danh thắng tại thành phố biển xinh đẹp Sầm Sơn, vòng chung kết Press Cup 2020 hứa hẹn sẽ là dịp để những người làm báo trên cả nước có đợt thi đấu trong đoàn kết và nhiều kỷ niệm đẹp tại đây.

Empty
Bình luận