Vụ 4 thanh niên đánh nữ phụ xe buýt: Đối tượng từng có tiền án tiền sự

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 21/10/2019, 14:28 PM
Đã xác định được nhóm thanh niên xăm trổ hành hung nữ phụ xe buýt đúng ngày 20/10 rồi đưa 1 triệu để nạn nhân mua thuốc.

Đã xác định được nhóm thanh niên xăm trổ hành hung nữ phụ xe

4132_72757439_534636367110889_5989989479534821376_n

Chị H. đang được điều trị tại bệnh viện 

Theo nguồn tin từ Saostar, ngày 21/10, trung tá Đặng Thanh Tuấn, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp Công an huyện Ứng Hoà, Hà Nội cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thuý H. (27 tuổi, ở xã Hoà Phú, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) nhân viên phụ xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương thuộc đơn vị Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu bị nhóm thanh niên xăm trổ hành hung trưa ngày 20/10.

Cũng theo nguồn tin này, hiện cơ quan Công an huyện Ứng Hoà đã xác định được nhóm đối tượng xăm trổ hành hung nữ phụ xe buýt. Trong số nhóm đối tượng có kẻ từng có tiền án tiền sự.

Bị nhắc mất trật tự và thô tục, nhóm xăm trổ hành hung rồi “ném” cho nạn nhân 1 triệu đồng

0709_7311571622417_0356

Hình ảnh nhóm thanh niên và hành hung và thương tích của chị H. sau khi bị hành hung.

Trước đó, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ dòng trạng thái tố nhóm thanh niên xăm trổ đánh đập nữ phụ xe buýt tới nhập viện chỉ vì bị nhắc nhở mất trật tự.

Cụ thể, theo Trung tá Tuấn cho biết, qua xác định ban đầu, khoảng 12h45 ngày 20/10 xe buýt BKS 29B-188.23 đang vận hành chở khách (chiều từ Bx Mỹ Đình đi Bx Hồng Quang) đến khu vực Xà Kiều, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội thì có 1 thanh niên đứng giữa đường chặn xe dừng lại. Sau đó thanh niên này và cùng 4 thanh niên khác lên xe, các thanh niên này đã nói chuyện rất nhiều, có những lời lẽ thô tục làm mất trật tự và còn trêu ghẹo lái xe và phụ xe buýt. Sự việc làm ảnh hưởng đến các hành khách khác trên xe nên chị H. đã nhắc nhở.

"Vừa nói hết câu, một thanh niên lao vào đạp tôi tới tấp. Tôi giơ tay kháng cự lại thì cả 4 người nhảy vào đánh hội đồng. Họ đánh vào mặt, đá vào người tôi rất nhiều. Tôi kêu khóc nhưng họ không tha, lúc đó tôi chỉ biết co người lại chịu những cú đấm, cú đá. Đến khi nhóm người này đánh chán thì mới dừng lại. Lái xe và phụ xe lên can ngăn cũng bị họ đánh”, chị H. thuật lại.

Chị H. cho biết thêm, thời điểm chị bị đánh, trên xe có khoảng 7 hành khách ngồi ở ghế cuối, tuy nhiên do nhóm thanh niên quá hung hãn nên không ai dám can ngăn. Chị H. cũng khẳng định, mình không quen biết và có thù hằn gì với nhóm thanh niên trên.

Sau khi hành hung chị H. một người trong nhóm thanh niên đã đưa 1 triệu để chị H. đi mua thuốc nhưng chị không cầm. Sau đó nhóm này tiếp tục đưa cho lái xe buýt và yêu cầu người này mua thuốc nhưng lái xe cũng không cầm. Khi xe buýt đến điểm dừng chân gần sân vận động Ứng Hoà thì các đối tượng trên nhanh chóng rời khỏi xe.

Ngay khi vụ việc này được chia sẻ trên mạng xã hội kèm những bức ảnh của nạn nhân, đặc biệt vụ việc lại xảy ra đúng ngày Phụ nữ Việt Nam lại càng khiến dư luận một phen phẫn nộ.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc.

 -> Nhóm đàn ông xăm trổ đánh nữ phục vụ xe buýt nhập viện

Xem thêm: Clip vợ mang bầu, chồng vẫn thẳng tay tát như trời giáng (Nguồn: Vietnamnet) 

Bình luận