Vụ đôi nam nữ bị lột quần, đánh ghen ở Cà Mau: Người bị đánh là thượng úy công an

P.V (T/h)  - Thứ tư, 23/05/2018, 14:32 PM
Liên quan đến vụ đôi nam nữ bị lột quần áo, đánh ghen ở Cà Mau, người bị đánh ghen được xác định là thượng úy công an, công tác tại trại giam Cái Tàu.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip đánh ghen gây xôn xao dư luận. Theo đó, hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ bị lột quần áo, trói lại đánh ghen ở Cà Mau.

Ngay sau khi đoạn clip được phát tán, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Bước đầu xác định vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Người đàn ông trong clip bị đánh ghen được xác định là thượng úy Nguyễn Văn Thi, đang công tác tại trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng cục 8, Bộ Công an, đóng tại xã Khánh An, huyện U Minh.

Còn người nữ trong clip được xác định là T.H.P., cán bộ của ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh.

Liên quan đến sự việc này, phía Trại giam Cái Tàu cho biết đơn vị đang làm quy trình xử lý, kỷ luật thượng úy Nguyễn Văn Thi.

danh-ghen-2

Vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận (Ảnh cắt từ clip)

-> Hé lộ thân thế của người trúng giải Vietlott "khủng" hơn 303 tỷ đồng

Theo đó, trong tường trình gửi lãnh đạo trại giam, thượng úy Thi thừa nhận sai phạm khi có quan hệ bất chính, bị vợ đánh ghen ở xã Đông Hưng (huyện Cái Nước) gây xôn xao dư luận.

Trước đó, ngày 13/5, tại ấp Tân Phong, bà Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, vợ ông Thi), ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh cùng 7 người đến nhà cha của chị P. và bắt quả tang chị này với ông Thi đang quan hệ bất chính trong phòng ngủ. Lúc này ông Thi và chị P. trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Thấy vậy, bà Diệu lôi chị P. ra ngoài phòng khách để trói, cắt tóc và đánh đập. Còn nhóm người đi cùng cũng kéo ông Thi ra ngoài hành hung. Vụ đánh ghen này đã có người quay clip rồi phát tán lên mạng xã hội.

Sau khi phát hiện vụ việc, Công an xã Đông Hưng đã có mặt tại hiện trường lập biên bản, đồng thời báo cáo vụ việc lên UBND huyện Cái Nước và cơ quan công an huyện này.

Công an Cái Nước sau đó đã mời bà Diệu và nhóm đi đánh ghen lên làm việc để xử lý theo pháp luật.

Bình luận