Vụ giáo viên lùi xe khiến 2 học sinh thương vong: Gia đình không tha thứ vì chưa đến thắp hương

Cao Nguyên  - Thứ bảy, 21/04/2018, 10:34 AM
Gia đình nạn nhân bị tử vong do cô giáo lùi xe đau đớn cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn không thấy cô giáo đến thắp hương cho cháu, nên gia đình sẽ không tha thứ.
Empty

   Cô giáo lùi xe gây tai nạn không đến thắp hương cho nạn nhân, gia đình không tha thứ

Ngày 21/4, cơ quan CSĐT, Công an huyện Vân Hồ, Sơn La vẫn đang tiếp tục làm việc với bà Nguyễn Thị Hương (39 tuổi, trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) để tiếp tục điều tra làm rõ về việc cô giáo này lùi xe ô tô trong khuôn viên trường tiểu học Vân Hồ khiến 2 học sinh thương vong.

Trò chuyện với PV, bố cháu Sồng A Ninh (học sinh tử vong do cô giáo lùi xe) cho biết, sau khi xảy ra sự việc, thầy Hiệu trưởng đã trực tiếp đến gia đình thăm hỏi, động viên, chìa buồn. 

"Lãnh đạo nhà trường đến tôi rất cảm kích nhưng còn chính những thầy cô giáo người gây ra cái chết cho cháu lại không đến thắp hương, thăm hỏi, động viên gia đình. Bởi vậy, tôi cho rằng chúng tôi không cần thiết phải tha thứ cho những con người làm thầy cô giáo như vậy”, bố bé Ninh nói.

Empty

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc

Theo bố bé Ninh, sự việc con trai anh mất ở ngoài đường gia đình coi đó là việc không ai mong muốn. Tuy nhiên, cháu lại tử vong trong trường học, nơi được bố mẹ an tâm gửi gắm khiến gia đình rất bức xúc. 

Thầy giáo Vũ Đức Cường -  Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vân Hồ cho biết, hiện tại, phía nhà trường hỗ trợ gia đình em học sinh đã mất 6 triệu đồng. Học sinh bị thương dự kiến khoảng 4 -5 triệu đồng. 

Còn về phía gia đình giáo viên lùi xe cũng đã đưa cho gia đình cháu Ninh 10 triệu đồng để lo tang lễ. Quan điểm của nhà trường và của ngành là giáo viên sai đến đâu dứt khoát phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Empty

Hiện trường cô giáo lùi xe gây tai nạn

Trao đổi với PV, đại tá Phạm Văn Trực, trưởng Công an huyện Vân Hồ, cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến sự việc do cô Hương chưa có Giấy phép lái xe, không làm chủ được phương tiện dẫn đến xảy ra tai nạn đáng tiếc. Chiếc xe gây tai nạn là của một thầy giáo trong trường cho cô Hương mượn tập lái.

Trước đó, vào khoảng 9h40 ngày 19/4, cô giáo Nguyễn Thị Hương (đang công tác tại trường Tiểu học Vân Hồ) điều khiển xe ô tô 4 chỗ mang BKS: 26A – 054.29 di chuyển trong khuôn viên sân trường.

Empty

Gia đình nạn nhân đau đớn làm đám tang

Khi thực hiện lùi xe, do không làm chủ được tay lái nên đã xảy ra va chạm với 2 học sinh. Chiếc xe ô tô chỉ dừng lại khi đâm vào bức tường hàng rào của trường. Vụ tai nạn khiến 1 học sinh học lớp 1 tử vong và 1 học sinh khác bị xe chèn gây gãy chân.

-> Cộng đồng mạng phẫn nộ khi xem clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp trong phòng học

Video: Cô giáo mầm non tại TP. Vinh - Nghệ An đánh trẻ khiến dân mạng bất bình

Bình luận