Thứ tư, 27/05/2020

Vũ Hán

 • Các cặp đôi Vũ Hán háo hức làm đám cưới sau phong tỏa
  Gia đình 1 tháng trước

  Phải hoãn đám cưới do lệnh phong tỏa, giờ đây, Yao Bin và Peng Jing cũng như rất nhiều các cặp đôi khác đang háo hức đến ngày trọng đại sau khi Vũ Hán mở cửa trở lại.

 • Tình nguyện viên Vũ Hán kể lại hành trình thử nghiệm vắc-xin chống COVID-19
  Tâm sự 1 tháng trước

  “Trong thâm tâm, tôi cảm thấy phấn khích và tự hào về bản thân. Tôi hiểu rằng vắc-xin sẽ là một phần quan trọng trong việc đối phó với virus Corona” – anh Yafei chia sẻ.

 • Bác sĩ ở 'tâm dịch' Vũ Hán nói gì về những ca bệnh chết trẻ, tái nhiễm?
  Sống + 2 tháng trước

  Trong lúc dịch COVID-19 tiếp tục lan rộng ở nhiều nước, giới chuyên gia quốc tế đang hướng về những phát hiện liên quan tới dịch bệnh này tại nơi phát sinh dịch đầu tiên là Trung Quốc.

 • Bên trong bệnh viện tạm thời tại Vũ Hán
  Tin tức 2 tháng trước

  Có những câu chuyện, những mảnh đời rất khác nhau đằng sau những nụ cười và nước mắt. Nhưng tất cả bệnh nhân trong bệnh viện tạm thời đang cố gắng sống tích cực và dần hồi phục.

 • 145 triệu tình nguyện viên Trung Quốc ngày đêm nỗ lực hồi sinh Vũ Hán
  Gia đình 2 tháng trước

  Trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19 đang hoành hành ở Vũ Hán, những nhân viên y tế sẽ không bao giờ phải đơn độc bởi bên cạnh họ có hàng trăm triệu tình nguyện viên sẵn sàng ra tiền tuyến, nỗ lực mọi cách hồi sinh Vũ Hán.

 • Nữ giáo viên trẻ làm phát thanh viên bệnh viện, khuân vác sữa để tiếp sức Vũ Hán
  Gia đình 3 tháng trước

  Trở thành phát thanh viên bệnh viện, tình nguyện viên kiểm tra nhiệt độ lái xe, khuân vác sữa và nhu yếu phẩm là những việc mà nữ giáo viên trẻ đã làm trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

 • Theo dõi y tế 7 người từ Trung Quốc về Bình Dương không khai báo
  Tin tức 3 tháng trước

  7 người này về từ Trung Quốc, đi qua Vũ Hán về Bình Dương sau Tết và nhập cảnh qua cửa khẩu hàng không Tân Sơn Nhất (TP HCM).

 • Mẹ qua đời, y tá Vũ Hán bật khóc vì không thể về đưa tiễn
  Gia đình 3 tháng trước

  Không thể về đưa tiễn người mẹ đã mất về nơi an nghỉ cuối cùng, y tá Wu Yaling bật khóc, hướng mắt về phía nhà mình. Nén nỗi đau buồn, cô quyết định quay lại chiến tuyến làm nhiệm vụ.

 • Số ca tử vong do Covid-19 tăng gấp đôi chỉ sau 1 đêm
  Tin tức 3 tháng trước

  Tính đến ngày 13/2, tổng số ca nhiễm Covid-19 ở tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc đã lên đến 48.206, trong đó có 1.310 ca tử vong, tăng gấp 2 lần so với ngày 12/2.

 • Ít nhất 500 nhân viên y tế Vũ Hán nhiễm virus Corona
  Tin tức 3 tháng trước

  Nhiều nguồn y tế xác nhận, ít nhất 500 nhân viên y tế ở Vũ Hán đã bị nhiễm virus Corona khiến các bệnh viện thiếu nhân lực và gây lo ngại sâu sắc cho đội ngũ y tế.

 • Người nước ngoài tại Vũ Hán: “Chúng tôi vẫn an toàn khi ở đây”
  Tâm sự 3 tháng trước

  Trong khi nhiều người tìm đủ mọi cách để thoát khỏi Vũ Hán, tâm dịch bệnh virus Corona thì gia đình anh Ho lại chọn ở lại Vũ Hán.

 • Đưa 30 công dân Việt Nam từ Vũ Hán về nước
  Tin tức 3 tháng trước

  Rạng sáng 10/2, máy bay chở 30 công dân Việt Nam từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã đáp xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh).

 • Thêm 2 ca nhiễm virus Corona tại Vĩnh Phúc
  Tin tức 3 tháng trước

  Bộ Y tế cho biết, đã có thêm 2 ca dương tính với virus Corona (nCoV) tại Vĩnh Phúc nâng số ca nhiễm tại Việt Nam lên con số 12.

 • Chia sẻ của Bác sĩ đầu tiên phát hiện ra virus Corona: 'Đây là căn bệnh chưa từng thấy'
  Tin tức 3 tháng trước

  Bác sĩ Zhang Jixian đã trở thành anh hùng của cả Trung Quốc khi là người đầu tiên phát hiện ra virus Corona, dịch bệnh đã cướp đi sinh mạng của hơn 400 người trên thế giới chỉ 5 tuần sau đó.

 • Hong Kong (Trung Quốc) xác nhận ca tử vong đầu tiên do virus Corona
  Tin tức 3 tháng trước

  Hong Kong xác nhận ca tử vong đầu tiên do virus Corona gây ra là một người đàn ông 39 tuổi.