Vụ học sinh bị bố của bạn cùng lớp đánh nhập viện: Công an vào cuộc

Gia Hân (T/H)  - Thứ ba, 14/07/2020, 19:31 PM
Hiệu trưởng trường Tiểu học Hữu Nghị (Hòa Bình) cho biết công an đã trích xuất camera để làm rõ vụ việc bé trai lớp 1 bị bố của bạn học hành hung dã man.

Sáng 14/7, bà Dương Thị Thanh Hương - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hữu Nghị (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) - thông tin nhà trường đã gửi báo cáo tới cơ quan chức năng về việc em N.G.K. (7 tuổi, học sinh lớp 1A3), bị bố của bạn cùng lớp đánh phải nhập viện. Lãnh đạo trường Tiểu học Hữu Nghị cho biết thêm công an đã làm việc và trích xuất camera sự việc.

chau_be_bi_danh_10010374

Cháu N.N.K. bị bố của bạn đánh dã man, phải nhập viện. Ảnh: VTC News.

Theo báo cáo từ phòng GD&ĐT TP Hòa Bình, sự việc xảy ra chiều 10/7. Lúc này, em K. đang ở cổng thì bị Phạm Duy Đức (SN 1978), là phụ huynh của em P.H.L (bạn học cùng lớp với cháu K.), yêu cầu đi theo tới chỗ khuất. Sau đó, Đức hành hung khiến cháu bé chảy máu mũi, miệng.

Sau khi điều tra nguyên nhân, phòng GD&ĐT TP Hòa Bình cho biết, trước đó, ngày 8/7, cháu K. và L. trêu đùa dẫn tới xảy ra mâu thuẫn trong giờ ra chơi.  Sau đó, học sinh L. báo cô giáo chủ nhiệm. Cô giáo cũng gặp riêng 2 em để lắng nghe, giải thích và đề nghị 2 bạn xin lỗi nhau.

Vu-phu-huynh-danh-hoc-sinh-lop-1-da-man-Phong-Giao-duc-anh-1-1594692042-176-width720height960

Cháu bé ở thời điểm bị bố bạn cùng lớp hành hung.

Mặc dù sự việc đã được hòa giải, tuy nhiên, tới ngày 10/7 khi Đức đưa con đi học, gặp cháu K. ở cổng trường, bưc xúc chuyện mâu thuẫn 2 cháu đã có hành vi hành hung cháu L. Hiện Đức đã bị tạm giữ để tiếp tục điều tra. 

Trước thông tin bé trai bị bắt từ trong trường, đưa ra ngoài hành hung, Phòng GD&ĐT TP Hòa Bình cho rằng chưa chính xác, vì thời điểm đó học sinh chưa vào lớp. Sự việc xảy ra ngoài phạm vi nhà trường.

Ngoài ra, chị Ngô Thị Ngọc (mẹ bé K.) cho biết con chị vẫn bị sang chấn tâm lý, sợ không dám đến trường. Gia đình chưa có đơn từ khiếu nại về việc này, bởi đang rất lo lắng cho sức khỏe của con.

 “Quan điểm của gia đình là phải làm rõ nguyên nhân con tôi bị đánh. Trách nhiệm của nhà trường về việc để người lạ vào trường đưa con tôi ra ngoài hành hung (nếu có)”, chị Ngọc cho hay.

-> "Tú bà" 18 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm, sex tour trăm triệu đồng

Bình luận