Vụ hotgirl lộ clip nóng: Chấm dứt để nỗi đau “Vàng Anh” không lặp lại

Thảo My  - Thứ năm, 18/04/2019, 19:25 PM
Scandal nghi ngờ lộ clip nóng của hotgirl Trâm Anh làm nhiều người liên tưởng đến scandal của Hoàng Thùy Linh trong quá khứ.

8 tập phim học đường có hotgirl Trâm Anh tham gia phải bỏ dở và quay lại từ đầu

Cách đây vài ngày, clip phòng the của một đôi năm nữ lan truyền và nhanh chóng trở thành cơn đại địa chấn trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng, nữ chính trong clip đó chính là hotgirl Trâm Anh từng nổi tiếng qua một số chương trình truyền hình thực tế.

Sau khi scandal bùng nổ, hotgirl Trâm Anh chỉ im lặng, không bình luận gì và khóa trang cá nhân. Trong khi đó, dân mạng cứ mặc sức chia sẻ, bình luận và bàn tán…

Empty

Hình ảnh hotgirl Trâm Anh trên phim trường của bộ phim đang quay dở

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, người tung video với mục đích gì, nhưng có một hậu quả thực tế đã hiện hữu ngay trước mắt và ảnh hưởng đến hàng trăm người, đó là phim học đường mà hotgirl Trâm Anh đóng buộc phải dừng máy, xóa hoàn toàn 8 tập đã quay, bỏ vai diễn của Trâm Anh đồng nghĩa với tiền của, đầu tư, công sức của cả ekip bị đổ bể.

Empty

8 tập có hotgirl Trâm Anh phải bỏ ảnh hưởng đến cả ekip

Thế nhưng với việc vướng phải 1 scandal lớn như vậy, chúng tôi buộc phải cắt vai của Trâm Anh và quay lại phim từ đầu để bộ phim và khán giả không bị ảnh hưởng.

Tôi nhớ và tiếc công sức mà cả đoàn đã bỏ ra trong những ngày vừa qua. Có những đêm, anh em trong đoàn cùng nhau quay tới sáng, có những cảnh phải làm khói, anh em trong đoàn cay nhòe mắt vẫn cố để quay tiếp”.

“Vàng Anh” đã lặp lại

Vụ việc của hotgirl Trâm Anh cách đây ít ngày làm ta liên tưởng đến scandal của ca sĩ Hoàng Thùy Linh 12 năm về trước. Thời điểm đó, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đang là diễn viên chính của “Nhật ký Vàng Anh” – bộ phim học đường hot nhất thời điểm lúc bấy giờ.

Empty

Hoàng Thùy Linh mất 10 năm mới dám nói về scandal với khán giả

Scandal lộ clip “nóng” của Hoàng Thùy Linh và bạn trai đã khiến bộ phim đang chiếu phải dừng lại, cả đoàn phim và Hoàng Thùy Linh công khai xin lỗi trực tiếp trên sóng truyền hình.

Nếu ai theo dõi Hoàng Thùy Linh, có thể thấy cô đã gần như suy sụp, “biến mất” khỏi làng giải trí. Sau đó phải mất đến 10 năm, trong buổi ra mắt cuốn tự truyện kể lại toàn bộ scandal của mình, Hoàng Thùy Linh mới có thể bật khóc, chia sẻ thẳng thắn với khán giả.

Dừng bình luận, chia sẻ, lan truyền

Không xảy ra cùng thời điểm, nhưng scandal của Trâm Anh và Hoàng Thùy Linh có nhiều nét tương đồng. Nếu cư dân mạng có một chủ đề để bàn tán, chia sẻ, bình luận trong những câu chuyện trà đá vỉa hè sau đó sẽ nhanh chóng bị quên đi bởi hàng trăm tin tức nóng khác thì Trâm Anh, Hoàng Thùy Linh lại là những nhân vật bị ảnh hưởng nặng nề, phải mất đến 10, 20 năm sau mới có thể trở lại và chắc chắn không thể gột rửa được hoàn toàn tai tiếng trong quá khứ.

Trâm Anh, Hoàng Thùy Linh là người có lỗi? Không! Họ đã đủ 18 tuổi, đủ để tự quyết hành động của mình, không ai có quyền can dự đến đời tư cá nhân của họ.

Kẻ có tội là kẻ đã đăng tải clip riêng tư đó lên với mục đích cá nhân. Vì vậy, cư dân mạng hãy dừng việc chỉ trích, lan truyền. Việc chính ta cần làm là tìm ra kẻ đăng tải video để trừng trị thích đáng chứ không phải chĩa mũi tên vào nạn nhan, họ là những người phụ nữ cần được bảo vệ.

 => Những hình ảnh siêu nóng bỏng của hotgirl Trâm Anh

 Xem thêm video: Ngọc Trinh tự tin với style năng động trên phố

Bình luận