Vụ nhóm đối tượng ôm hàng nóng cố thủ trong xe: Đối tượng cuối cùng đã buông súng đầu hàng

Huy Hùng  - Thứ sáu, 15/02/2019, 21:54 PM
Liên quan đến vụ lực lượng chức năng vây ráp nhóm đối tượng nghi buôn ma túy ôm hàng nóng cố thủ trong xe, đối tượng cuối cùng đã buông súng, đầu hàng.

Đến 19h20' ngày hôm nay (15/2), đối tượng cuối cùng trong vụ vây ráp nhóm người nghi buôn ma túy, khi bị phát hiện dùng "hàng nóng" cố thủ trong xe bán tải là Nguyễn Thành Trung (SN1987, trú xa Sơn Tây, huyên Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã hạ súng, ra ngoài đầu thú.

Doi-Tuong

Đối tượng Trung đã hạ vũ khí, ra ngoài đầu thú

Trước đó, vào cuối giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng cùng với người nhà của đối tượng đã dùng các biện pháp để thương thuyết đối tượng ra đầu thú, nhưng Trung vẫn ôm súng cố thủ trong xe.

Cùng với đó, hệ thống đèn chiếu sáng, trang thiết bị phục vụ cho việc đánh án cũng đã được huy động, các tay súng bắn tỉa, xe thiết giáp cùng chó nghiệp cụ cũng đã được huy động. Lực lượng chức năng sẵn sàng tác chiến, người dân được phong tỏa khỏi hiện trường.

51880960_848231635528143_2032363998887804928_n

Chó nghiệp vụ đã được huy động để đánh án

Trước đó, như Gia đình Việt Nam đã đưa tin vào khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, Công an huyện Hương Sơn phát hiện một nhóm người đàn ông đi trên chiếc xe ô tô bán tải màu trắng lưu thông trên quốc lộ 8C theo hướng huyện Đức Thọ - huyện Hương Sơn có biểu hiện nghi vận chuyển ma túy nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Bên cạnh đó, Công an huyện Hương Sơn cũng đã báo tin cho Công an tỉnh Hà Tĩnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh xin hỗ trợ thêm lực lượng. Hàng trăm cảnh sát và bộ đội biên phong sau đó đã được huy động đến hiện trường để vây ráp, phong tỏa tất cả tuyến đường liên thôn, liên xã gồm Sơn Giang, Sơn Quang, Sơn Lâm, thị trấn Phố Châu để tổ chức vây bắt nhóm đối tượng.

Vayb1

Hai đối tượng đã bị bắt trước đó

Đến khoảng 17h cùng ngày (15/2), lực lượng chức năng đã bắt được1 đối tượng trong nhóm người ôm hàng nóng cố thủ trong xe bán tải khi tên này đang lẫn trốn tại xã Sơn Quang (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) và 1 tên khác đã ra đầu hàng trước sự vây ráp của cơ quan chức năng.

Bị chặn xe rước đâu khi nổ pháo

Bình luận