Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại: Đối tượng Bùi Thị Kim Thu đã đánh lừa dư luận như thế nào?

Hoài Anh (t/h)  - Thứ sáu, 22/03/2019, 16:15 PM
Là người biết tất cả sự việc, nhưng đối tượng Bùi Thị Kim Thu đã xảo ngộn, tung tin lừa dối mọi người gây khó khăn cho cơ quan điều tra.

 Clip Bùi Thị Kim Thu gian dối khi kể chuyện với mọi người. Ảnh bạn đọc cung cấp.

Theo Báo Bảo vệ Pháp luật, đoạn clip do một cộng tác viên của báo ghi được và cung cấp cho phóng viên vào tối 21/3. Clip được quay vào sáng 13/2/2019 (tức mùng 9 tháng Giêng Kỷ Hợi). Hôm đó Cảnh sát đã triệu tập Bùi Văn Công, tiến hành khám xét nhà và chiếc xe tải có nghi vấn của đối tượng này. Nhân chứng có mặt và sử dụng điện thoại quay lại cuộc nói chuyện giữa Thu, Chương và một số người hàng xóm.

Clip này nhân chứng ghi lại lúc công an vừa tiến hành khám nhà và khám xe đối tượng Bùi Văn Công, đồng thời ghi thêm lời khai của Thu. Có thể thấy trong clip vợ Công là Bùi Thị Kim Thu (mặc đồ ngủ màu hồng) đứng nói chuyện với một số người. Cầm Văn Chương là đối tượng ốm yếu, đội mũ bảo hiểm.

Báo Bảo vệ Pháp luật mô tả trong clip hơn 10 phút, đối tượng Cầm Văn Chương tuyên bố: "Nếu như không liên quan có cho tiền tỷ anh cũng không chở" (ý hắn nói chở xác nạn nhân - PV).

Bùi Thị Kim Thu thanh minh về vụ việc rất bình thản, tưởng như không hề liên quan. "Em nói với công an là ra Tết em lên mở lò ấp gà trên đấy... Em là người sát âm, đi có người âm hay theo thì mình nghĩ nó chết thiêng thế nào nên nó đưa mình lên trên đó.."

Bùi Thị Kim Thu vợ của Bùi Văn Công là người biết rõ hành vi phạm tội của chồng và đồng phạm nhưng lại không tố giác tội phạm. Chính Thu giả vờ tình cờ là người đầu tiên phát hiện ra thi thể nạn nhân sáng mùng 3 Tết Kỷ Hợi, sau đó báo tin cho công an.

Mặc dù là người biết rõ sự việc nhưng Thu đã tung nhiều thông tin giả khiến công tác điều tra của công an gặp rất nhiều khó khăn.

-> 3 đối tượng bị bắt liên quan đến vụ nữ sinh giao gà là ai?

 

Bình luận