Vụ nữ sinh lớp 9 bị đánh đập dã man: Nạn nhân phải điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh

PV (t/h)  - Thứ bảy, 30/03/2019, 18:38 PM
Nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng ở huyện Ân Thi (tỉnh Hưng Yên) bị nhóm bạn lột đồ, đánh đập dã man hiện phải điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh.

Phản ánh tới một số cơ quan báo chí, anh Nguyễn Văn Doanh là chú của cháu N.T.H.Y. (SN 2004), học sinh lớp 9 Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi - Hưng Yên) cho biết, cháu Y. bị 5 học sinh cùng lớp lột quần áo, đánh đập dã man và quay video ngay tại Trường THCS Phù Ủng hiện đang phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên.

Hung-Yen-Nu-sinh-lop-9-bi-ban-lot-quan-ao-danh-dap-da-man_1

Nữ sinh lớp 9 bị bạn lột đồ, đánh đập dã man (Ảnh: cắt từ video).

>> Từ Hưng Yên đến Yên Tử “nằm vùng” nhiều ngày để thực hiện hành vi trộm cắp

Theo anh Doanh người được bố mẹ cháu Y, ủy quyền làm đơn tố cáo nhóm học sinh hành hung cháu Y. gồm: Đặng T.H., Đặng T.L., Nguyễn D.T, Nguyễn T.T.T và Nguyễn Thị M.Q học cùng lớp với Y..

Trước đó, Báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, liên quan đến sự việc trên, trả lời với báo chí, thầy Nhữ Mạnh Phong - Hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng xác nhận vụ việc trên xảy ra tại trường. Vị lãnh đạo này còn cho biết, nạn nhân là nữ sinh vốn hiền lành, ít nói và chậm chạp.

Một số học sinh tại trường này cho biết, đây không phải lần đầu nạn nhân bị bắt nạt, việc này xảy ra rất nhiều lần. Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu học sinh trong lớp xóa ngay các clip đã quay và không được thông tin cho bất cứ ai.

Được biết, sau sự việc trên, hiện nạn nhân có biểu hiện tâm lý hoảng loạn, bất ổn tinh thần và phải điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nữ sinh lớp 9 bị đánh đập dã man, lột quần áo ngay trong lớp học (Nguồn: TTXVN).

Bình luận