Vụ thầy giáo dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ: Vì sao xử kín?

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 28/10/2019, 14:16 PM
Xét tính chất của vụ án, VKSND tỉnh Phú Thọ quyết định xử kín vụ cựu Hiệu trưởng Đinh Bằng My dâm ô hàng loạt nam sinh trong một thời gian dài.

Liên quan tới vụ thầy hiệu trưởng trường nội trú ở Phú Thọ dâm ô loạt nam sinh, xét tính chất của vụ án, VKSND tỉnh Phú Thọ quyết định xử kín vụ cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn - ông Đinh Bằng My (SN 1961), người bị cáo buộc đã xâm hại tình dục nhiều nam sinh trong suốt thời gian dài.

capture1-1136-1730

Bị can Đinh Bằng My 

"Không phải đề nghị của bị hại mà theo quy định rồi. Xét tính chất của vụ án, VKSND tỉnh Phú Thọ quyết định xử kín… Quá trình xét xử dự kiến chỉ diễn ra trong buổi sáng hôm đó (29/10)" - người lãnh đạo VKSND tỉnh Phú Thọ cho biết.

Trước đó, tối 13/12/2018, VTV24 đã phát sóng bản tin về vụ việc và có dẫn lời các nạn nhân bị lạm dụng tình dục.

"Theo chia sẻ của nhiều em học sinh, trước đó các em đã nhiều lần bị hiệu trưởng của trường gọi lên phòng nói chuyện. Sau đó, thầy yêu cầu học sinh thực hiện một số hành vi để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình, như sờ soạng, cầm nắm bộ phận sinh dục.

Tất cả các em đều là những nam sinh đang học tại trường và đã ra trường. Các em chia sẻ, mỗi lần hiệu trưởng gọi lên phòng sẽ cho kẹo và tiền, mỗi lần từ 20-30 ngàn đồng. Với tâm lý ngại ngùng và lo sợ nên các em đều không dám tiết lộ câu chuyện này với gia đình và người thân" - bản tin trên VTV24 chia sẻ thông tin.

vtv-1136-1739

Một nam sinh kể lại câu chuyện đáng sợ khi bị thầy hiệu trưởng dâm ô 

Ngay sau những thông tin gây rung động dư luận trên, ông Nguyễn Văn Mạnh – Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) cho biết, Công an huyện Thanh Sơn đã vào cuộc xác minh, điều tra để làm rõ nghi vấn hàng chục học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn bị thầy Hiệu trưởng lạm dụng tình dục.

Theo kết luận điều tra, trong khoảng thời gian cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông Đinh Bằng My là hiệu trưởng Trường PTDT nội trú Thanh Sơn. Khoảng thời gian này, ông My nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7,8,9 của trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập.

Tuy nhiên, ông My đã thực hiện nhiều hành động sờ mó các bộ phận sinh dục của nạn nhân. Ông này còn yêu cầu các nam sinh sờ bộ phận sinh dục của mình để thỏa mãn dục vọng.

Mỗi lần thực hiện xong hành vi dâm ô, ông My thường cho các em ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện này với ai.

Ngày 15/12/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Sơn ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, đồng thời ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam thời hạn 3 tháng đối với Đinh Bằng My.

Ngày 14/7/2019, bị can Đinh Bằng My (58 tuổi, nguyên Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, trú ở phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ) được cơ quan công an cho tại ngoại, trở về cư trú tại địa phương.

 -> Thầy hiệu trưởng dâm ô nam sinh ở Phú Thọ: Thông tin mới nhất từ cơ quan điều tra

Xem thêm: Clip nam sinh kể lại khoảnh khắc bị thầy hiệu trưởng dâm ô (Nguồn: Người đưa tin) 

Bình luận