Vụ thầy giáo lộ tin nhắn "gạ tình" nữ sinh lớp 10: Là giáo viên "có chuyên môn tốt"!

H. Minh  - Thứ tư, 06/03/2019, 09:11 AM
Thầy giáo trong vụ lộ tin nhắn "gạ tình" nữ sinh được đánh giá là người "có chuyên môn tốt", từng dạy đội tuyển đi thi học sinh giỏi...!

Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình (Sở GD&ĐT Thái Bình) vừa có văn bản yêu cầu trường THPT chuyên Thái Bình xác minh, báo cáo và xử lý nghiêm nếu có vi phạm trong vụ thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 nhắn tin "gạ tình" nữ sinh.

Theo ông Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, sau khi nắm bắt được thông tin sự việc về tin nhắn thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 gạ tình nữ sinh tại trường THPT chuyên Thái Bình. Ngay sau đó, Sở đã có văn bản yêu cầu trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo, giải trình làm rõ các nội dung phản ánh, xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định hiện hành.

Ga-tinh-nu-sinh01

Tin nhắn được cho là của thầy giáo "gạ tình" nữ sinh lớp 10

>>> Xuất hiện loạt tin nhắn “mùi mẫn” được cho là của thầy giáo trường chuyên “gạ tình” học sinh lớp 10

Cụ thể, tại văn bản số 151/SGDĐT - TCCB do Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Thị Bích Vân ký ngày 4/3/2019 nêu rõ: Yêu cầu trường THPT Chuyên Thái Bình báo cáo giải trình, làm rõ các nội dung mà các báo đã nêu; gửi báo cáo giải trình về Sở Giáo dục và Đào tạo…

“Xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định hiện hành; báo cáo kết quả xử lý về Sở Giáo dục và Đào tạo (qua phòng Tổ chức cán bộ) trước ngày 20/3/2019…” văn bản nêu.

Trao đổi với PV về sự việc này, một lãnh đạo Trường THPT Chuyên Thái Bình cho ngay sau khi nắm bắt được thông tin, nhà trường đã yêu cầu giáo viên và học sinh viết tường trình cụ thể và nhà trường đã làm việc với thanh tra Sở GD&ĐT Thái Bình về sự việc. Đồng thời làm báo cáo cụ thể gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ga-tinh00

Trường THPT Chuyên Thái Bình nơi xảy ra vụ việc thầy giáo nhắn tin "gạ tình" nữ sinh.

Cùng với đó, Ban giám hiệu Nhà trường đã tổ chức cuộc họp giữa các bên liên quan, để xem xét đưa ra quan điểm xử lý cũng như các giải pháp nhằm giúp các bậc phụ huynh an tâm, không để ảnh hưởng đến tâm lý và việc học tập của các em học sinh trong trường.

Cũng theo vị lãnh đạo này, thầy N.Đ.T. trong vụ việc nói trên là giáo viên dạy môn Địa lý của trường . Theo đánh giá, trong quá trình công tác thầy T. luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, là giáo viên dạy đội tuyển học sinh giỏi của trường. Thầy T. cũng được đánh giá là giáo viên "có chuyên môn tốt"!

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và hình ảnh những tin nhắn bị chụp lại được cho là của một thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 tại trường THPT chuyên Thái Bình với những nội dung “gạ tình” nữ sinh trường này như: “Em cứ nghĩ thầy là người đầu tiên trong đời làm em cảm thấy hạnh phúc thực sự, là người đàn ông yêu em hết mực. Muốn em quyện vào thầy khi ở bên nhau. Nhớ đến cồn cào. Mai học xong ở lại nhé em…”.

Clip: Vụ cô gái giao gà bị sát hại khiến nhiều người phẫn nộ.

Bình luận