Vụ việc chồng đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ: Người chồng từng chia sẻ về mâu thuẫn gia đình

Gia Hân (T/H)  - Thứ năm, 22/08/2019, 11:50 AM
Người đàn ông trong clip đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ được xác định là một cán bộ Kho bạc Nhà nước, sinh sống và làm việc ở Bắc Kạn.

Cán bộ kho bạc nhà nước đánh vợ như kẻ thù trước mặt 2 con nhỏ

Liên quan tới đoạn video chồng đánh vợ tới tấp trước mặt 2 con nhỏ dậy sóng mạng xã hội, mới đây, thông tin về người chồng đã được xác định.

Cụ thể, theo nguồn tin từ báo Người Đưa Tin, danh tính người đàn ông trong đoạn video trên được xác định là N.V.L. (SN 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn). Hiện anh L. đang công tác Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Còn người phụ nữ trong clip là chị Hoàng H. – vợ anh L.

danh-vo

Người chồng đánh vợ liên tục vào gáy và đầu.

Cũng theo nguồn tin này, lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông - nơi người đàn ông trong đoạn clip đang công tác cũng đã xác nhận thông tin và cho biết: "L. đã xin nghỉ phép 3 ngày để giải quyết việc gia đình. Hiện phía L. chưa báo cáo gì về vấn đề trên".  

Vị lãnh đạo này cũng cho biết, đến thời điểm bây giờ, cơ quan vẫn chưa nhận được đơn từ nào của vợ L. hay văn bản từ chính quyền địa phương nơi L. sinh sống. 

Đại diện cơ quan anh L. cũng cho biết, đã họp để có biện pháp xử lý về vấn đề này. "Khi có công an hay chính quyền địa phương vào cuộc, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý đối với anh N.V.L” - Đại diện công đoàn Kho bạc Nhà nước Bạch Thông cho hay. 

Được biết, anh L. và chị H. đã kết hôn được 1 thời gian và có 2 con nhỏ. Ở cơ quan, anh L. được đánh giá là người hòa đồng, cởi mở, tích cực tham gia các hoạt văn nghệ của cơ quan. Còn chị H. đang làm kế toán tại một trường học trên địa bản TP. Bắc Kạn. Trước đó, trên trang cá nhân của anh L. cũng từng xuất hiện nhiều dòng trạng thái về mâu thuẫn gia đình.  

Trước đó, báo Gia đình Việt Nam đã nhận được nhiều phản ánh về đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông liên tiếp đánh đấm vợ giữa phòng khách. Điều đáng chú ý, trong clip này, trước mặt một câu con trai, thậm chí người vợ còn vừa bế con nhỏ nhưng người chồng vẫn hằm hằm lao vào dùng những đòn đánh liên tục đấm đá người vợ từ nhiều phía với sự hằn học và giận dữ. Người phụ nữ vừa bế con vừa cố né những đòn của chồng trong sự sợ hãi. Thậm chí, cậu con trai đang ngồi ghế sofa đang vô cùng sợ hãi và bất ngờ trước hành động của bố. Sau khi đánh xong, quay vào bàn ngồi người chồng lao ra đánh tiếp. Họ chỉ dừng lại kho có sự can ngăn của người khác.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về hàng ngàn bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Clip được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội với nhiều lời chia sẻ cùng với sự cảm thông cho người vợ cùng sự căm phẫn với người chồng ra tay đánh vợ mình. 

-> Video chồng đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ gây phẫn nộ trên mạng xã hội

Video: Người chồng đánh với tới tấp trước mặt 2 con nhỏ 

Bình luận