Vụ xác nam thanh niên trong bao tải: Hé lộ manh mối nạn nhân

Hải Sơn  - Thứ tư, 25/04/2018, 15:34 PM
Công an quận Nam Từ Liêm vẫn đang phối hợp với Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ nguyên nhân nam thanh niên tử vong ở trong bao tải.

Trước đó, vào sáng 24/4, một người đi nhặt phế liệu phát hiện bất thường ở ven đường thuộc khu vực đất trống, nhiều cỏ dại ở khu Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Sau đó, người phụ nữ thu mua đồng nát này vào bên trong thì phát hiện hai chân người thò ra ở mép ao, xung quanh có dấu hiệu cháy. Ngay lập tức, thông tin được báo tới cơ quan công an.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát xác định, nạn nhân là nam giới. Thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh, được trùm trong bao tải. Cơ quan chức năng nhận định, nạn nhân đã tử vong nhiều ngày trước đó. Danh tính nạn nhân chưa được xác định.

hientruong

Hiện trường phát hiện vụ việc

Phát hiện vợ con tử vong, chồng thoi thóp trong tiệm cầm đồ

Theo ghi nhận, chiều 24/4, một gia đình là người địa phương đã đến hiện trường nhận diện nạn nhân xem có phải người thân của mình không vì người thân của họ đã mất tích cách đây khoảng nửa tháng.

Tuy nhiên, do nạn nhân đã bị biến dạng, chỉ còn 1 vài điểm nhận dạng khả nghi là người thân của gia đình này. Hiện gia đình này vẫn đang chờ thêm một số kiểm tra nữa từ cơ quan chức năng mới có thể khẳng định có phải là người thân của mình không.

Hiện vụ việc vẫn được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

CSGT Hà Nội quật ngã người vi phạm giao thông xuống đường

Bình luận