Vụ xác người bị đổ bê tông trong thùng nhựa: Nạn nhân mất tích bí ẩn trước đó

Gia Hân (T/H)  - Thứ năm, 16/05/2019, 10:28 AM
Hàng xóm cho biết, thời điểm trước khi xảy ra sự việc, những người sống trong căn nhà thuê này tỏ ra khá bí ẩn, ít giao tiếp và luôn khóa cửa.

Phát hiện một xác người bị đổ bê tông trong thùng nhựa

Empty

 Căn nhà nơi phát hiện xác người đàn ông bị đổ bê tông trong thùng nhựa

Cụ thể, một xác người bị giấu trong thùng nhựa và đổ bê tông được phát hiện vào tối 15/5 tại một căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu cho hay, một người đàn ông thuê nhà trên địa bàn để ở. Trong khi dọn nhà, người đàn ông này thấy một thùng nhựa được đổ bể tông khá lạ nên đã đập vỡ chiếc thùng để bỏ đi. Khi chiếc thùng nhựa cùng lớp bê tông bị đập bể ra thì tá hỏa phát hiện một thi thể trong tình trạng biến dạng, phân hủy mạnh.

Đến 0h sáng ngày 16/5, công an đang khám nghiệm điều tra vụ việc. Một xe cấp cứu được điều động tới hiện trường.

Hàng xóm nói gì về căn nhà bí ẩn nơi phát hiện xác người đàn ông trong thùng nhựa?

Empty

Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường 

Theo báo Người lao động, nguồn tin riêng từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết khi cơ quan điều tra phá vỡ khối bê tông hoàn toàn thì lộ ra thi thể là nam giới. Sáng nay, thi thể này sẽ được khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, công an di chuyển toàn bộ khối bê tông ra khỏi căn nhà và tiến hành phá bỏ từng phần. Khối bê tông được người dân đập một phần nhỏ, bên trong lộ ra một phần thi thể là mông người. 

Cũng theo nguồn tin này, hàng xóm căn nhà cho biết, khoảng 8 tháng trước, có 3 người gồm 2 nam 1 nữ thuê căn nhà. Có thời điểm, căn nhà được thuê giăng bạt che kín. Một thời gian sau, 1 người nam bỗng dưng biến mất, chỉ thấy 2 người ra vào căn nhà.  

Căn nhà này mới được trả lại cho chủ nhà và cho người khác thuê thì người thuê nhà mới đã phát hiện sự việc. 

Bên cạnh đó, nguồn tin từ anh H. chủ cũ của căn nhà này cho hay, anh đã bán căn nhà này từ năm 2015, tới nay đã qua tay nhiều người. Những người hàng xóm sống quanh khu vực này cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, những người sống trong căn nhà này tỏ ra rất bí ẩn, không giao tiếp với hàng xóm vì chỉ đi lại bằng xe ô tô và vào nhà là khóa cửa.

Hiện công an đang điều tra xác định danh tính nạn nhân đồng thời ra soát những người đã thuê ở căn nhà này để làm rõ vụ việc.

 ->  Những nhát dao oan nghiệt của kẻ cuồng yêu: Nỗi đau còn mãi

Xem thêm: Các đối tượng sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên khai gì?

Bình luận