Vụ xe khủng biển số đỏ nghi là giả: Đã xác định được tài xế nhưng vắng mặt tại hiện trường

Phương Nguyên - Hồng Thắm  - Thứ năm, 09/08/2018, 14:52 PM
Khi phát hiện chiếc Mercedes Benz G55 AMG tại nhà xe của một khách sạn thì tài xế của chiếc xe này đã "biến mất" khỏi hiện trường, từ chối làm việc với công an.

Thông tin mới nhất về chiếc xe Mercedes Benz G55 AMG mang biển số đỏ nghi là giả

Đến 1h trưa nay ngày 9/8, lực lượng Công an Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã tiến hành lập biên bản xử lý vụ việc nghi siêu xe gắn biển số đỏ giả. Chiếc xe Mercedes Benz G55 AMG nằm trong góc khuất là sân đỗ xe ô tô của một nhà hàng, khách sạn trên đường Trần Văn Khéo, Q.Ninh Kiều. Chiếc xe được trùm bạt kín mít, biển số trước sau bị tháo bỏ, nhãn hiệu của dòng xe cao cấp G55 bên góc trái phía sau và chữ AMG bên góc phải phía sau cũng bị gỡ bỏ.

Empty

Công an tiến hành lập biên bản ghi nhận sự việc, chờ tài xế đến trình diện để làm việc. Ảnh: Phương Nguyên

Chiếc xe này không còn mới, một số nơi bị tróc sơn, xe có 4 ống xả khí thải, 2 ống nằm bên hông trái và 2 ống nằm bên hông phải. Khi công an và lực lượng quân đội đến ghi nhận vụ việc thì xe khóa kín cửa, không có chủ xe. Kính xe dán màu đen đậm nên khó nhìn thấy từ bên ngoài. Tuy nhiên, nhìn kỹ từ cự ly gần thì thấy nội thất bên trong xe còn rất mới và rất hiện đại.

Empty

Xe trùm bạt kín mít, tài xế không trình diện khi cơ quan chức năng làm việc. Ảnh: Phương Nguyên

Theo ghi nhận của Phóng viên báo Gia đình Việt Nam thì chiếc xe này do Lâm Nguyễn Cao Minh, sinh năm 1985, ngụ tại TP.HCM điều khiển. Cao Minh thuê khách sạn trong cùng khuôn viên nhà hàng để nghỉ ngơi từ chiều ngày 8/8. Sau khi lấy phòng khách sạn thì tài xế cho xe đậu vào góc khuất có mái che và lấy bạt trùm kín, sau đó gỡ bỏ biển số xe và các ký hiệu trên xe.

Sáng sớm hôm nay, tài xế đón taxi và đi mất. Công an cho trích xuất camera tại phòng bảo vệ để nắm thêm thông tin. Khi công an làm việc và liên lạc điện thoại với tài xế thì người này không hợp tác, không quay về khách sạn để làm việc. Công an Ninh Kiều tiến hành lập biên bản vắng mặt, có sự chứng kiến của lực lượng Điều tra QK9.

Báo Gia đình Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin chi tiết về sự việc đến độc giả

Một số hình ảnh siêu xe Mercedes Benz G55 AMG tại hiện trường:  

Empty
Empty

 Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra xe

Empty

 Chiếc xe Mercedes Benz G55 AMG đã được tháo biển...

Empty

 ... bóc bỏ các logo

Empty

  Chiếc Mercedes Benz G55 AMG được phát hiện trong tình trạng phủ bạt tại một nhà hàng

-> Cận cảnh chiếc xe Mercedes Benz G55 AMG nghi ngờ mang biển số giả của quân đội

Video: Công an lập biên bản siêu xe nghi mang biển số giả quân đội.

Bình luận