Vừa bị tố “đá xéo” Nhật Lê, bạn gái mới Quang Hải lại bị chê nhan sắc

Mộc Miên  - Thứ hai, 10/02/2020, 15:30 PM
Bạn gái mới Quang Hải liên tục bị phản ứng trái chiều của dân mạng ở mọi phương diện.

Bạn gái mới Quang Hải – Huyền My lại bị chê nhan sắc

Sau Nhật Lê, nhiều bằng chứng cho thấy Quang Hải đang hẹn hò với Huyền My. Thế nhưng, bạn gái mới của Quang Hải lại không nhận được nhiều ưu ái của cư dân mạng.

Bởi lẽ, sau thông tin Huyền My là bạn gái mới của Quang Hải không lâu, Huyền My đã chia sẻ trên mạng xã hội trạng thái: "Ta yêu nhau bằng khoảnh khắc, chứ ta không yêu nhau bằng thời gian. Không quan trọng bạn yêu bao lâu, quan trọng là ta yêu bao nhiêu khoảnh khắc bên nhau.

Empty

Bạn gái mới Quang Hải không nhận được ưu ái của dân mạng

Có người họ yêu sau 2 năm rồi chia tay, chẳng một cảm giác. Có người yêu nhau 2 tháng mà lại nhớ thương một đời".

Trạng thái này của Huyền My từng khiến nhiều fan khó chịu vì cho rằng đây là động thái “đá xéo” Nhật Lê - người yêu cũ Quang Hải. Theo cộng đồng mạng, rõ ràng Huyền My đang cố gây sự chú ý và có thái độ khiếm nhã trong khi Nhật Lê chưa hề đá động gì tới mối quan hệ của cô nàng.

anh-chup-man-hinh-2020-02-09-luc-12-09-51

Hình ảnh cô bị chê nhan sắc

Mới đây, cô nàng sinh năm 1997 đăng tải dòng trạng thái: “Người bi quan phàn nàn về cơn gió, người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều. Người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm”.

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh, Huyền My nhanh chóng sự phản hồi thiếu tích cực từ cư dân mạng về nhan sắc.

Empty
Empty

Trước đó, Huyền My vẫn nhận phải rất nhiều chỉ trích trong từng trạng thái, bức ảnh mà cô đăng tải. Cả hình xăm của Huyền My cũng khiến dân mạng khó chịu ra mặt khi người đẹp "lỡ" để lộ.

Empty

Như thường lệ, Huyền My vẫn không hề phản hồi lại bất cứ bình luận nào chỉ trích mình. Cô gái quê Nghệ An thể hiện sự im lặng trước mọi áp lực từ dư luận. Dẫu sao, những người chỉ trích chỉ mang tính chất thiểu số. Cách hành xử của nàng WAGs khiến nhiều người khá nể phục.

 => Hot girl Hải Phòng khoe ở chung với tiền vệ Huy Hùng là ai?

Xem thêm video: HLV Park Hang-seo tự quay video chúc mừng lễ cưới Duy Mạnh cực đáng yêu

Bình luận