Vua nhạc sến Ngọc Sơn sánh vai cùng Nữ hoàng Phương Thanh

Chủ nhật, 27/12/2015, 14:21 PM
Vua nhạc sến Ngọc Sơn trong bộ lễ phục quý tộc đuôi tôm màu trắng sánh vai bên Phương Thanh lộng lẫy trong chiếc váy hồng tựa như nữ hoàng.

Cả hai cùng làm nức lòng khán giả trong bài hát Xin thời gian qua mau, tối 26/12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Thành phố Mới Bình Dương.

Trong buổi tổng duyệt chương trình Tình khúc vượt thời gian trước đó, hai ca sĩ đã hẹn nhau phải mặc đồ lộng lẫy để chào đón khán giả Bình Dương. Phương Thanh nói với Ngọc Sơn: “Em có chiếc váy hồng lộng lẫy như nữ hoàng vậy, anh Ba nhớ mặc đồ như đức vua để tụi mình xứng lứa vừa đôi trên sân khấu nhe!”. Và đúng như lời hẹn, bộ đôi đức vua – nữ hoàng đã cầm tay nhau song ca tình tứ trên sân khấu Trung tâm Hội nghị Triển lãm Thành phố Mới Bình Dương trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 12 – Bài tình ca mùa đông.

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 1

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 2

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 3


Vua nhạc sến Ngọc Sơn sánh vai cùng Nữ hoàng Phương Thanh trong chương trình Tình khúc vượt thời gian

Khó ai nghĩ được một Ngọc Sơn ngọt ngào, sâu lắng lại có thể đứng bên cạnh một Phương Thanh giọng khàn đặc trưng đầy lửa. Vậy mà cả hai đã hát song ca thật hòa quyện trong Tình khúc vượt thời gian. Mỗi câu hát được bộ đôi ca sĩ chia bè phù hợp với cách hát nâng niu, luyến láy trong từng chữ, từng nốt nhạc. Trước đó Phương Thanh cũng đã mang đến mộtt ca khúc “lạ mà quen” mà chị vừa phát hành trong album mới - Đêm đông. Với bài hát tiền chiến nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Thương, Phương Thanh đã hát như rút ruột mà tâm sự cùng khán giả. Phương Thanh chia sẻ, chính không khí se lạnh của mùa Noel ở Bình Dương đã làm chị thêm xúc động mà thể hiện “nỗi lòng kẻ lữ thứ tha hương không nhà” của tác phẩm.

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 4


Ông vua nhạc sến Ngọc Sơn

Ngoài phần song ca, ông vua nhạc sến Ngọc Sơn cũng mang đến cho khán giả hai ca khúc nổi tiếng về mùa đông là Chờ đôngBài thánh ca buồn. Nam ca sĩ nhận được rất nhiều tràn pháo tay cổ vũ của khán giả cho tiếng hát mùi mẫn, khỏe khoắn như muốn thách thức thời gian của mình.

Bài tình ca mùa đông là một chuỗi ký ức của những mối tình hạnh phúc lẫn bi thương trong không gian từ se lạnh đến quặn thắt của tiết trời mùa đông. Đó là không gian buồn lãng đãng, đầy ắp những hoài niệm của Tuyết rơi (nhạc Pháp lời Việt: Phạm Duy) qua tiếng hát danh ca Họa Mi, người vừa trở về từ Paris để tham gia chương trình. Trên sân khấu, Họa Mi hát thật sâu lắng, cảm xúc như một lời chia sẻ với những nạn nhân xấu số trong vụ thảm sát tại Paris – nơi chị đang sống, vào ngày 13/11 vừa qua.

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 5

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 6

Tiếp đó, chị còn song ca cùng nam ca sĩ Anh Khoa trong Hai mùa Noel. Cùng với Họa Mi, Anh Khoa và Phương Dung là những cái tên ca sĩ hải ngoại gạo cội xuất hiện trong Tình khúc vượt thời gian số cuối cùng của năm 2015. Cả ba đã có những màn trình diễn xuất sắc trong chương trình. Với Anh Khoa là Tình người ngoại đạo còn Phương Dung là Tuyết lạnhTình chết theo mùa đông. Mỗi bài hát qua tiếng ca đầy hoài niệm của ba danh ca đều làm thổn thức nỗi lòng của những khán giả theo dõi chương trình dù xem trực tiếp hay thưởng thức qua truyền hình. Ba danh ca hải ngoại trên cũng là những điểm sáng đáng nhớ của chương trình.

Ngoài những bài hát nặng trĩu nỗi lòng mùa đông, chương trình còn mang đến cho khán giả những ca khúc sôi động như: Liên khúc When the child is born – Mary’s boy child do nhóm MTV thể hiện, Last Chirstmas (Mây Trắng) hay Sầu đông với tiếng hát Nguyên Vũ. Những ca sĩ trên đã mang lại một không khí vui tươi hơn cho khán giả có mặt trong khán phòng Trung tâm Hội nghị Triển lãm Thành phố Mới Bình Dương. Chương trình còn có sự tham gia của Đông Đào với bài hát chủ đề, Quang Thành với Sương lạnh chiều đông, Trên đỉnh mùa đông, Ngọc Châm với Mùa đông sắp đến trong thành phố

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 7


Ca sĩ Nguyên Vũ

Sau 5 năm truyền hình trực tiếp, Tình khúc vượt thời gian đã được nhiều tỉnh mời về diễn ở địa phương nhưng đây là lần đầu tiên chương trình ra khỏi TP.HCM để đến với khán giả Bình Dương. Chỉ sau 2 ngày thông tin này được công bố rộng rãi, khán đài rộng rãi của Trung tâm hội nghị và Triển lãm Thành phố Mới Bình Dương đã được khán giả đăng kí kín chỗ. Ban tổ chức phải tăng cường thêm màn hình led phía trước trung tâm để phục vụ khán giả.

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 8

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 9

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 10

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 11

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 12

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 13

 vua-nhac-sen-ngoc-son-sanh-vai-cung-nu-hoang-phuong-thanh-giadinhvietnam.com 14


Hậu trường vui nhộn của các ca sĩ trước giờ diễn

BTV (Ngôi sao)

Từ khóa:
Bình luận