Vừa nhận tin thoát khỏi ung thư, 10 phút sau trúng số 30 tỷ đồng

Thùy Linh (Dịch theo Telegraph)  - Thứ bảy, 16/11/2019, 11:30 AM
Một bà mẹ ba con phát hiện mình trúng giải độc đắc chỉ sau 10 phút khi được thông báo rằng mình đã đánh bại căn bệnh ung thư vú.

Nhân viên giặt ủi Lynne Price, 55 tuổi, đến từ New Tredegar ở Nam Wales được chẩn đoán mắc ung thư vú vào năm 2015. Trải qua nhiều đợt hóa trị đau đớn, cô ngỡ mình không thể kéo dài sự sống được lâu nữa. Nhưng mới đây, khi đang nghỉ ngơi tại nhà, cô Lynne nhận được lá thư thông báo cô đã đánh bại căn bệnh ung thư vú.

Niềm vui chưa dứt, cô đã nhận thêm một điều bất ngờ lớn. Chỉ 10 phút sau, chồng cô Lynne chạy vào nhà với nét mặt hớn hở, ôm chầm lấy vợ nói: “Chúng ta đã trúng giải độc đắc 1 triệu bảng rồi em ơi!”.

Cô Lynne chia sẻ: “Nghe chồng nói xong, cảm xúc tôi vỡ òa. Tôi cảm thấy sốc vô cùng. Tôi mừng đến nỗi cả người run rẩy, không nói được nên lời trước những gì vừa ập đến với mình. Tôi đã ngâm mình trong bồn nước nóng 2 giờ đồng hồ để lấy lại bình tĩnh”.

trung so doc dac Giadinhvietnam (1)

Cô Lynne và chồng nhận giải thưởng trị giá 30 tỷ đồng

Hiện tại, cả hai vợ chồng đang lên kế hoạch ăn mừng tại một nơi xa. Điều đặc biệt, kỳ nghỉ này đánh dấu cuộc hôn nhân 33 năm của họ.

May mắn trúng giải độc đắc không chỉ đến riêng với gia đình Lynne. Họ hàng xa của cô, anh Ade Goodchild từng trúng số 71 triệu bảng Anh, chị gái của cô cũng trúng giải độc đắc từ những năm 1990.

David, chồng cô Lynne chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi trong nhà có 3 gia đình đều trúng lớn. Tôi vẫn không thể tin mình gặp may đến như vậy. Từ trước đến nay, chúng tôi mua xổ số khá nhiều nhưng thực sự không mong đợi sẽ dành chiến thắng từ trò may rủi này”.

 -> Chuẩn bị đám cưới, bất ngờ trúng số hơn 1 tỷ đồng

Bình luận