Vừa sinh con 1 tháng, ca sĩ Ngọc Hiền đã tái xuất với thân hình thon gọn

An An  - Thứ ba, 01/10/2019, 10:14 AM
Nhiều người bất ngờ với hình ảnh cựu thành viên nhóm Đô Rê Mí thon gọn chỉ sau 1 tháng sinh con trai thứ ba.

Cách đây 1 tháng, Ngọc Hiền - cựu thành viên nhóm Dô Rê Mí đã sinh con thứ 3 cho ông xã Việt Kiều. Cậu bé nặng 3,7kg khi chào đời, được bố mẹ đặt tên Ngô Đình Hiểu Minh và tên ở nhà là Leo. Ngọc Hiền chia sẻ lần thứ 3 sinh con nhưng cô vẫn xúc động, bồi hồi như lần đầu tiên. Cựu thành viên nhóm Doremi cảm thấy rất may mắn vì đã vượt cạn thành công.

"Cảm ơn con đã đến bên đời ba mẹ. Cảm ơn con đã khiến cho cuộc sống của ba mẹ thêm màu sắc và tràn đầy năng lượng hơn. Con là tình yêu, là ánh sáng, là nguồn hạnh phúc mà ba mẹ ấp ủ....", Ngọc Hiền viết cho con.

Empty

Ngọc Hiền được chồng đưa đến nơi làm việc

Chỉ 1 tháng sau sinh, ca sĩ Ngọc Hiền đã trở lại công việc. Mới đây, cô được ông xã tháp tùng đến làm giám khảo  một cuộc thi về làm đẹp.

Empty

Cả hai cực thắm thiết trong sự kiện

Cô chọn cách mix sơ mi trắng với quần âu để tạo vẻ thanh lịch, đồng thời cũng che bớt khuyết điểm về vòng hai. Dù chưa lấy lại thân hình thon gọn hoàn toàn sau sinh, nhưng cô cũng khiến nhiều người bất ngờ với thân hình sau 1 tháng sinh con.

Empty

Suốt sự kiện, Ngọc Hiền luôn có ông xã bên cạnh, anh còn có những cử chỉ tình cảm quan tâm, động viên tinh thần vợ. Anh không ngại dành cho bà xã nụ hôn giữa chốn đông người và chúc vợ sẽ hoàn thành tốt vai trò giám khảo. 

Empty

“Ông xã không muốn tôi đi làm sớm nhưng vì biết tính tôi không chịu ngồi yên, ham mê công việc nên anh không ngăn cản. Anh chọn cách ở bên cạnh chăm sóc và chia sẻ với vợ. Có hôm thấy tôi thức khuya tới 12h để làm việc, anh gõ tay vào bàn nhắc nhở tôi nên nghỉ ngơi sớm. Tôi hiểu ông xã yêu thương lo lắng cho mình nhiều thế nào nên khi anh nói gì, tôi cũng nghe theo”, cựu thành viên nhóm Đồ Rê Mí chia sẻ.

Empty

Ngọc Hiền cho biết, cô may mắn có bà ngoại, người thân và một người giúp việc hỗ trợ trông nom em bé nên có thể sớm trở lại công việc. Cô nói, bé Leo (tên thân mật con thứ ba của vợ chồng Ngọc Hiền) rất ngoan ngoãn, ít quấy khóc nên trộm vía việc chăm sóc cậu nhóc khá nhàn. Tuy vậy, bé Leo cũng chịu nhiều thiệt thòi vì Ngọc Hiền có ít sữa mẹ, gần như cậu bé phải uống sữa ngoài.

 => Dàn diễn viên vật lộn để thoát khỏi “cái bóng” “Mùi ngò gai” sau 13 năm

Xem thêm video: Cô gái làm nên điều kỳ diệu ở bệnh viện

Bình luận