Vừa trúng số 60 tỷ đồng, vỡ òa khi biết con trai chiến thắng ung thư

Thùy Linh (Dịch theo Telegraph)  - Thứ tư, 08/01/2020, 07:00 AM
Cặp vợ chồng vui mừng khôn xiết khi trúng giải độc đắc 60 tỷ đồng. Chỉ 3 ngày sau đó, họ vỡ òa khi nhận được tin con trai chiến thắng bệnh ung thư.

Cặp vợ chồng John và Allison McDonald sống tại Anh đã trúng giải độc đắc 2 triệu bảng Anh (hơn 60 tỷ đồng) vào ngày 18 tháng 12.

trung so Giadinhvietnam (1)

Vợ chồng ông John trúng giải độc đắc 60 tỷ đồng

Chỉ 3 ngày sau, họ nhận được thông báo từ bệnh viện khẳng định cậu con trai Ewan 15 tuổi đã chiến thắng ung thư sau cả năm dài điều trị.

Ông John, 62 tuổi hiện là nhân viên an ninh thường xuyên làm việc 70 giờ một tuần, bà Mc Donald, 49 tuổi vốn là chuyên gia nhãn khoa. Trước đó, hai vợ chồng đã phải xoay xở khắp nơi để chi trả phí điều trị cho con trai.

trung so Giadinhvietnam (2)

Vừa nhận tin trúng số, gia đình ông John nhận tin con trai chiến thắng ung thư

Ông John chia sẻ niềm hạnh phúc vỡ òa: "Dường như tất cả những giấc mơ cả đời của chúng tôi đã thành hiện thực trong vòng ba ngày. Thật là một khởi đầu tốt đẹp cho năm 2020. Mọi người luôn mơ ước sẽ trúng số dịp Giáng Sinh nhưng vợ chồng tôi không bao giờ tin nó sẽ xảy ra với gia đình mình.

Ngay sau đó, kết quả xét nghiệm mới nhất của Eva cho thấy cháu đã sạch ung thư. Chúng tôi thực sự biết ơn đội ngũ y bác sĩ. Năm 2020 chắc chắn là một năm tuyệt vời của chúng tôi”.

Ewan được chẩn đoán mắc ung thư hạch không Hodgkin vào tháng 5 năm 2019 và đã phải trải qua nhiều đợt xạ trị. Bà Donald cho hay, không có từ nào diễn tả cảm giác hạnh phúc khi nhận được hai niềm vui lớn này.

Ông John chia sẻ lại giây phút nhận ra mình trúng số tại nơi làm việc: “Sau khi soát vé, tôi nhận ra mình khớp cả 6 số. Tôi hoàn toàn bị  sốc. Chân tay tôi run rẩy gọi điện cho công ty để xác nhận thông tin. Sau đó, tô gọi ngay cho vợ để báo tin vui. Tất cả hạnh phúc đã đến với gia đình chỉ trong 3 ngày. Từ nay, cuộc sống của chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn”.

Gia đình ông John quyết định mua một căn nhà mới có tới 4 phòng ngủ và 1 khu vườn rộng, họ dự định sẽ có nhiều chuyến đi cắm trại trong năm nay.

-> Chuẩn bị đám cưới, bất ngờ trúng số hơn 1 tỷ đồng

Bình luận